Nỗi buồn của Lucian: Vua Vô Danh Viego và Senna từng yêu nhau

0
2573
Viego Vua Vô Danh
Viego Vua Vô Danh

Những bí ẩn về sự trở lại của Vua Vô Danh Viego đang dần được sáng tỏ. Hắn muốn giành lại linh hồn Hoàng Hậu Isolde đang tồn tại trong cơ thể Senna. Đáng chú ý, rất có thể Senna và Viego từng có mối quan hệ mật thiết trong quãng thời gian bị giam cầm trong lồng đèn của Thresh.

Sự trở lại của Vua Vô Danh Viego mở ra những câu chuyện đầy mới mẻ trong Liên Minh Huyền Thoại. Những điều bí ẩn xoay quanh vị tướng này được cộng đồng game thủ đặc biệt quan tâm. Riot Games quả thực đã rất thành công trong việc phát triển LMHT, khiến nó không chỉ là một tựa game, mà còn là cả một vũ trụ điện ảnh.

Viego Vua Vô Danh
Viego Vua Vô Danh

Mới đây, Riot đã tung ra Cinematic Mùa Giải 2021 với tên gọi Đại Suy Vong. Đoạn phim dài hơn 4 phút là cuộc đụng độ mãn nhãn giữa thế lực hắc ám của Vua Vô Danh với các lực lượng khác trên Runeterra.

Trong đoạn phim, khán giả đặc biệt chú ý đến cuộc trò chuyện giữa Senna và Viego trong màn sương đen. Cụ thể, Senna đã nói với Viego bằng giọng đanh thép: “Ngươi không thuộc về nơi này”. Viego đáp lại: “Ta đã vượt qua cái chết và đại suy vong để trở về với cô ấy. Hãy trả lại nữ hoàng của ta”.

Viego đòi lại linh hồn vợ từ Senna

Cuộc trò chuyện đi đến bế tắc, Senna quyết định rút súng tấn công, nhưng Viego đã nhanh tay hơn tiếp cận và khống chế cô, đồng thời rút ra linh hồn Isolde – người vợ quá cố của Viego – từ cơ thế Senna. Trước đó, ở những giây đầu đoạn phim, khán giả có thể nghe thấy tiếng thầm thì của Isolde với Senna khi Viego tiến đến cùng làn sương đen của mình.

Như vậy, người xem có thể hiểu rằng: cuộc xâm lăng của Viego chính là để giành lại người vợ quá cố của mình. Isolde lại đang tồn tại trong chính cơ thể Senna. Tuy nhiên, có vẻ như Isolde không hề muốn trở lại với Vua Vô Danh. Khi bị Viego rút ra khỏi thể xác của Senna, Isole đã gọi tên Senna một cách tuyệt vọng. Cuộc trò chuyện giữa Senna và Viego trong màn sương đen cũng cho thấy hai người này đã biết nhau từ trước, thậm chí là hiểu rõ về nhau.

Câu hỏi được đặt ra là bằng cách nào, Senna lại có được linh hồn của Isolde. Giả thiết thuyết phục nhất chính là họ đã gặp gỡ trong chiếc lồng đèn của Thresh – là nơi giam giữ các linh hồn. Nếu đúng như vậy, thì khả năng Senna gặp cả Viego trong bối cảnh trên hoàn toàn là điều có cơ sở.

Chính bởi điều này, cộng đồng game thủ hoài nghi về mối quan hệ tay ba giữa Viego – Isolde – Senna. Ở tương tác đặc biệt của Senna với Lucian, cô đã nửa thật nửa đùa với chồng mình về việc từng yêu một bóng ma, thậm chí còn có con với hắn.

Cuộc trò chuyện giữa Senna và Lucian

Lucian: Em hình như hơi xa lánh anh kể từ khi thoát khỏi cái lồng đèn đó nhỉ. Em không có gì muốn nói với anh sao?

Senna: Phải… Em đã gặp một gã trong đó. Hắn là một bóng ma. Bọn em đã yêu nhau rồi cùng tạo ra mấy con ma bé.

Lucian: Haha… Vui ghê!.

Bóng ma mà Senna nhắc đến nhiều khả năng chính là Viego. Nếu quả thật như vậy thì Lucian đã bị cắm một quả sừng rõ lớn khi Senna đã yêu và cùng tạo ra mấy con ma bé với Viego. Nụ cười mặn đắng “Haha…. Vui ghê!” của Lucian cũng đủ thấy vị tướng này “thốn” đến nhường nào.

Nói vui vậy thôi, cần phải hiểu rằng, nếu Senna có yêu Viego thì cũng chỉ vì bị lấn át bởi cảm xúc của Isolde, linh hồn đang ngự trị trong cơ thể cô nàng. Về việc “tạo ra mấy em bé ma”, đơn thuần chỉ là những con ma được tạo ra từ Làn Sương Đen tương tự như cách Viego tạo ra để tấn công Runeterra trong Cinematic Đại Suy Vong.

Game thủ hoài nghi về mối quan hệ tay ba giữa Viego - Isolde - Senna

Như vậy, anh da đen Lucian có thể yên tâm rằng người vợ của mình vẫn hết mực chung thủy. Điều cả hai cần phải làm là tìm cách chống lại sự xâm lược của Vua Vô Danh Viego trong những lần tới. Qua đoạn phim ngắn, khán giả có thể thấy được sức mạnh của Viego khủng khiếp đến nhường nào. Thậm chí, hắn có thể thao túng cả tâm trí người khác, dùng nó để tấn công chính đồng đội của họ.

Ngoài ra, ở khía cạnh nào đó, khán giả thấy được sự chung thủy đến mù quáng của Vua Vô Danh. Hắn đã nói với Senna rằng Hoàng Hậu Isolde chính là thế giới của mình. Chắc chắn rằng, Viego sẽ không từ bỏ việc chiếm lại linh hồn Isolde. Cuộc chiến chống lại Vua Vô Danh và lực lượng hắc ám chắc chắn sẽ rất khốc liệt trong thời gian tới.

Còn vô vàn những bí ẩn xoay quanh sự trở lại của Vua Vô Danh và các vị tướng liên quan. Để không bỏ lỡ những thông tin quan trọng, hãy theo dõi Vnesport247 để được cập nhật kịp thời những nội dung quan trọng nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here