Chi tiết bộ kỹ năng độc lạ có khả năng “kí sinh” của tướng mới Aya Liên Quân Mobile

0
3720

Sau vị tướng Tachi, chúng ta sắp chào đón thêm vị tướng mới khác mang tên Aya Liên Quân Mobile.  Cô này sở hữu bộ kỹ năng với thiên hướng hỗ trợ. Cùng với đó là khả năng gia tăng sức mạnh cho đồng đội. Cùng vnesport247 tìm hiểu chi tiết về cô nàng này nhé.

Aya có ngoại hình khá đáng yêu. Các kỹ năng của cô nàng khá thú vị, tòa bộ chiêu thức đều giúp hỗ trợ đội hình cùng khả năng “ký sinh” vào người đồng   đội. Làm nhiều người liên tưởng đến con mèo Yuumi trong Liên Minh Huyền Thoại. Được biết, Aya là phiên bản chỉnh sửa của tướng Yao. Tuy nhiên, cô không biến thành hươu mà cô sẽ có khả năng hóa thân thành Sóc. 

Xem thêm: Tổng hợp những màn cosplay nữ tướng liên quân siêu “nóng bỏng”

Chi tiết bộ kỹ năng tướng Aya Liên Quân Mobile

Nội tại: Linh hồn sóc nhỏ

Khi lượng máu của Aya xuống dưới 40%, Aya sẽ biến thành sóc nhỏ trong 5 giây. Và không thể bị chọn làm mục tiêu đồng thời sở hữu bộ kỹ năng mới.

Kỹ năng 1: Nốt nhạc ánh sáng

Aya dùng chiêu từ bản thân hay đồng đội rồi bắn một quả cầu ánh sáng gây sát thương phép và làm chậm 20% kẻ thù. Quả cầu giúp làm kẻ địch lộ diện trong 2 giây. Quả cầu sẽ phát nổ ở điểm cuối và tiếp tục làm chậm kẻ địch. Cứ mỗi 100 phép sẽ làm tăng 2% hiệu ứng làm chậm. 

Kỹ năng 2: Rừng sâu bảo hộ

Aya tự động biến thành lớp giáp bảo vệ đồng đội trong 2 giây. Khi lá chắn hết hiệu lực, những kẻ địch xung quanh sẽ bị biến hình trong 1,5 giây. Khi đã nhập thể, toàn bộ chiêu thức của Aya sẽ do đồng đội sử dụng.

Kỹ năng 3: Khúc nhạc rừng sâu

Đây là kỹ năng chỉ sử dụng được khi ở trạng thái sóc nhỏ hoặc nhập thể. Aya Liên Quân Mobile tạo ra pháp trận xung quanh đồng đội được nhập liên tục giúp những đồng đội khác trong phạm vi tăng 20% tốc chạy. Trong thời gian này, Aya giúp những đồng đội có thể yếu kẻ địch đi.

Xem thêm: Tổng hợp code All Star Tower Defense siêu đỉnh tháng 8/2021

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here