Suning là đội tuyển có lối chơi “chán nhất” do cộng đồng LPL bình chọn

0
1173

Khi vòng bảng đang đi đến tuần thi đấu cuối cùng. Thì cũng là lúc cộng động yêu thích Liên Minh Huyền Thoại khu vực Trung Quốc tổ chức cuộc bình chọn đội tuyển có lối chơi chán nhất. Thật bất ngờ khi Suning của Sofm trở thành cái tên đứng đầu danh sách.

Liên Minh Huyền Thoại là tựa game trí tuệ chiến thuật. Tuy nhiên nó mang đặc trưng “máu chiến” hấp dẫn người chơi lẫn người xem. Nhưng cũng không có ít đội duy trì lối chơi chậm chạp, kiểm soát và né tránh giao tranh. Hay những pha “đi vào lòng đất” hết khán giả “ngã ngửa”. Cuộc bình chọn lần này do người hâm mộ tổ chức nhằm “troll” cùng “phơi bày” một số đội tuyển “nhàm chán” tại LPL.

Bảng xếp hạng do LPL bình chọn

Suning là cái tên nằm ở vị trí top 1 bảng xếp hạng với tỷ lệ bình chọn 52%. Đây là kết quả khá bất ngờ đối với người hâm mộ Việt Nam. Nhưng đối với khu vực Trung Quốc thì họ không cảm thấy hài lòng với lỗi chơi “tẻ nhạt” của Á quân Thế Giới hiện tại.

Theo nhiều ý kiến từ cộng đồng LMHT. Lý do làm họ không thích đội tuyển này bởi lối chơi “cũ rích”, quá dựa dẫm vào người đi rừng. Từ đó làm các cuộc đụng độ ở các đường đơn khá mờ nhạt. Đây cũng dễ hiểu bởi SN có lỗi đánh dành tài nguyên cho rừng. Nên các đường đơn của họ thi đấu khá an toàn.

Xem ngay: Bảng xếp hạng LPL Mùa Hè 2021 hôm nay

Ngoài ra, cũng có một số ý kiến cho rằng Sofm khá “hống hách”, thường xuyên “cà khịa”. Hay “hành sấp mặt” các tuyển thủ đi rừng khác. Điều này làm người hâm mộ đối thủ tỏ ra vô cùng khó chịu và “cay” đối với “Duy Cầu Giấy”. Bên cạnh đó, trong giai đoạn năm 2020 sau khi đạt chức Á quân TG. Các tuyển thủ dính vào hàng loạt drama. Cùng với phong độ tuyển thủ đi xuống nghiêm trọng khiến nhiều fan quay lưng bỏ đi.

Có thể thấy Suning của hiện tại đã không còn nhận được nhiều thiện cảm từ người hâm mộ Trung Quốc. Thế nhưng tại Việt Nam SN vẫn là đội tuyển có lượng người hâm mộ đông đảo. Nhờ có sức ảnh hưởng của Sofm.

Xem thêm: Code game tân Omg3q mới nhất tháng 8/2021

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here