Riot làm lại Tahm Kench – Update chất tướng và sức mạnh hoàn toàn mới

0
2404
riot làm lại Tahm Kench chi tiết
Tiot làm lại Tahm Kench chi tiết

Mặc dù là một tướng rất mạnh ở đấu trường chuyên nghiệp nhưng Tahm Kench rất yếu khi rank đơn. Chính vì vậy, việc khắc phục nhược điểm này là mong muốn của rất nhiều game thủ gửi đến Riot. Sau một thời gian, cuối cùng nhà phát triển game cũng đã có động thái là lại vị tướng này. Sau đây là những thông tin chi tiết về việc Riot làm lại Tahm Kench.

Thực trạng hiện tại của tướng Tahm Kench

Ở hiện tại, tình trạng của tướng Tahm Kench mùa 10 được đánh giá là tạm ổn. Ở vị trí Hỗ trợ, vị tướng này vẫn phải cạnh tranh với không ít con bài. Do đó, trong giải đấu Tahm Kench cũng không thực sự quá áp đảo. Tahm Kench là cái tên thường xuyên được các game thủ mon muốn sự an toàn lựa chọn trong các mùa giải.

thông tin riot làm lại Tahm Kench
Tahm Kench mạnh ở đấu trường chuyên nghiệp nhưng rank đơn kém

Mặc dù khá được an tâm ở giải đấu nhưng rank đơn của Tahm Kench vô cùng tệ. Tỷ lệ thắng ở rank đơn của Tahm Kench chỉ đạt 45% winrate. Dù vẫn là con số chấp nhận được, nhưng mong muốn của Riot dành cho vị tướng này vẫn cao hơn. Nhà phát triển game mong muốn hắn có thể chơi tốt ở cả rank đơn lẫn trong các trận đấu.

Chi tiết việc Riot làm lại Tahm Kench

Mới đây, Riot CaptainGameplay đã tiết lộ đến cộng đồng game thủ những ý định thay đổi cho cái tên Tahm Kench. Cụ thể, chiêu W – Đánh Chén của vị tướng cá trê sẽ được chuyển thành chiêu cuối. Trong bản làm lại, kỹ năng này sẽ được Riot buff cực mạnh ở các yếu tố như tăng sát thương, giảm làm chậm bản thân, và cho khiên cho đồng minh.

riot làm lại Tahm Kench chiêu cuối
Kỹ năng W được chuyển thành chiêu cuối

Nếu W bị chuyển thành chiêu cuối thì kỹ năng nào sẽ lấp vào chỗ trống này? Riot khẳng định họ đang thử nghiệm một chiêu thức mới cho Tahm Kench. Được biết, chiêu này sẽ gần giống với Du Ngoạn Thủy Vực nhưng có thể hất tung và tầm sử dụng ngắn hơn.

Ngoài các thay đổi trên thì các chiêu thức còn lại sẽ được giữ nguyên. Tuy nhiên, E – Da Dày và Q – Roi Lưỡi sẽ được Riot Games tìm cách nâng cấp. Ví dụ như chiêu Q sẽ được tăng khả năng hồi máu. Đồng thời khả năng cộng dồn nội tại của Khẩu Vị Độc Đáo sẽ được trả lại.

Vừa rồi là những thông tin chi tiết nhất về việc Riot làm lại Tahm Kench. Tuy nhiên, các game thủ sẽ còn phải chờ một thời gian lâu nữa để được trải nghiệm bản làm lại này. Hãy theo dõi các bài viết tiếp theo của chúng tôi để cập nhật thêm nhiều tin tức độc đáo và mới lại nữa nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here