Valorant 1.03: Riot update vũ khí, bản đồ và sửa chữa một số lỗi

0
2248
cập nhật Valorant 1.03
Chi tiết cập nhật Valorant 1.03

Ngày 07/07, Riot đã ra mắt bản cập nhật 1.03 cho tựa game FPS đang hấp dẫn nhiều người chơi hiện nay – Valorant. Trong phiên bản Valorant 1.03, nhà phát triển game đã tiến hành cập nhật về vũ khí, bản đồ, thay đổi các chức năng của trò chơi. Có thể nói lần cập nhật này Riot đã thực hiện bổ sung và thay đổi rất nhiều chi tiết cho trò chơi. Sau đây là chi tiết bản cập nhật Valorant 1.03.

Cập nhật vũ khí – Guardian Valorant 1.03

Vũ khí được lựa chọn để update trong bản 1.03 lần này chính là khẩu gay-gun Guardian. Khẩu súng này đã được cập nhật một số điểm như sau:

 • Giá giảm từ 2700 xuống 2500.
 • Giảm Fire-Rate từ 6,5 còn 4,75.
 • Tăng lượng giảm giáp từ trung bình lên nặng.
 • Tăng thời gian đầu vào từ: 0,083 lên 0,1175.
valorant 1.03 vũ khí
Khẩu Guardian được giảm giá

Trong phiên bản 1.03, khẩu Guardian đã được giảm giá từ 2700 xuống 2500. Điều này sẽ khiến cho khẩu súng này được lựa chọn nhiều hơn trong các trận đấu tương lai. Cùng với thay đổi về giá, Riot cũng đã điều chỉnh tốc độ bắn cùng khả năng đục tường của khẩu súng này. Tốc độ đạn thay đổi sẽ khiến cho Guardian mạnh hơn khi chiến đấu tầm gần và tầm trung. Điều này cũng là mọt điểm buff gián tiếp cho việc bắn tầm xa của khẩu súng. Sau lần update này, Guardian sẽ có fire-rate cao hơn và bắn chuẩn hơn nhờ scope. Như vậy, các game thủ sẽ dễ thủ site và tấn công tầm xa hơn khi có Guardian trong tay.

Đồng thời, tại giao diện game của game đã có nút riêng cho tính năng “Đầu Hàng”. Điều này sẽ giúp quá trình bỏ phiếu dễ dàng hơn. Chế độ Spike Rush đã được bổ sung quả cầu mới nhằm tăng sự đa dạng cũng như độc đáo cho chế độ chơi nhanh.

Cập nhật Valorant 1.03 về bản đồ

Sau vũ khí thì bản đồ chính là yếu tố được cập nhật tại Valorant 1.03. Sau đây là chi tiết thay đổi ở các bản đồ trong bản cập nhật mới.

 • Tại bản đồ Haven, vị trí góc “lag” khi Spike rơi vào đó sẽ không nhặt lại được đã bị xóa bỏ.
 • Ở tất cả các map còn lại, Valorant 1.03 cũng đã có những thay đổi đáng chú ý. Riot đã fix lại các điểm mà game thủ có thể “bị chui” vào hoặc bị mất một phần cơ thể. Vị trí mũi tên cảm biến của Sova có khả năng bay xuyên các bức tường cũng bị xóa bỏ.
valorant 1.03 cập nhật bản đồ haven
Bản đồ Haven đã được cập nhật

Cập nhật chế độ chơi Valorant 1.03

Trong bản cập nhật Valorant 1.03, chế độ Spike Rush đã được Riot update. Sau đây là chi tiết những yếu tố đã được cập nhật tại chế đội chơi này:

 • Quả orb mới – Twin Hunters: Việc người chơi bắt được quả cầu sẽ giúp giải phóng 2 con sói săn mồi. Chúng sẽ truy tìm những kẻ địch ở gần nhất. Từ vị trí của quả cầu, hai con sói sẽ không thay đổi mục tiêu tìm kiếm của mình sau khi được hồi sinh. Khi phát hiện kẻ thù, chúng sẽ tăng tốc và lao đến tấn công kẻ thù nếu đủ tầm. Sau đó làm chậm và mù trong 4s sau khi va chạm. Mỗi một con sói sẽ có 150 máu, và nó có thể bị hạ gục. Khi mục tiêu của chúng bị tiêu diệt, hiệu lực của sói là 15s.
 • Split – Quả cầu định vị: Quả cầu của phía đối thủ sẽ được chuyển đi xa hơn, mục đích là để người thuộc phe defender không thể sớm lấy được nó.
valorant 1.03 cập nhật chế độ Spike Rush
Chế độ Spike Rush được update tại bản 1.03

Cải thiện chất lượng trò chơi

Trong bản cập nhật Valorant 1.03, tính năng đầu hàng đã được Riot cải thiện. Cụ thể chi tiết việc update như sau:

 • Việc bỏ phiếu trong Valorant 1.03 sẽ là 4/5 phiếu thay vì 5/5 như trước. Tuy nhiên, ở chế độ Xếp Hạng vẫn là 5/5. Như vậy, bạn có thể chọn đầu hàng từ round đấu thứ 5. Nút kêu gọi bỏ phiếu cũng đã được thêm vào. Nếu trong quá trình thi đấu bạn đã quá chán vì ăn hành hoặc gặp đồng đội toxic thì bạn có thể chọn bỏ phiếu đầu hàng sớm.
 • Phần hiển thị của Bộ sưu tập đã dược cải thiện nhằm giúp người chơi thao tác và chuyển đổi dễ dàng hơn.
 • Nhiệm vụ “You or your ally plant/defuse spikes” đã được sửa lỗi. Lỗi đôi khi đồng đội gõ hoặc đặt bobm thành công sẽ không tính cho bạn đã được khắc phục.
 • Cân chỉnh màn hình chuyển đổi cùng khởi động để tăng độ mượt lên.
 • Màn hình Battlepass và Contract được khắc phục lỗi ghi đè văn bản và một số loại ngôn ngữ khác.
 • Những người chơi thuộc trận đấu custom nếu có kích hoạt “cheat” sẽ có quyền chọn một Agent khác để dùng trong round thi đấu kế tiếp của menu cheat.
 • Bổ sung thêm bảng thông báo xác nhận hủy kết bạn.
 • Để hộp chat xóa tin nhắn, chỉ cần nhấ Escape.
 • Nhấn tùy chỉnh để chuyển sang chế độ Giải đấu tại game đấu Custom.
valorant 1.03 cải thiện chế độ chơi
Riot cải thiện tính năng đầu hàng

Sửa chữa một số lỗi trong Valorant 1.03

Ở phiên bản trước, tựa game Valorant đã xuất hiện một số lỗi khiến game thủ khó chịu. Và trong phiên bản 1.03 này, Riot đã thực hiện khắc phục hoàn toàn các lỗi này.

 • Trap của Cypher sẽ không thể kích hoạt được nếu nó ở bên trong một ô cửa, lỗi này đã được sửa.
 • Lỗi đồng bộ khi điều kiện mạng không ổn định đã được khắc phục.
 • Sự cố game thủ không thể nhảy lên hoặc nhảy xuống khi bind nút nhảy và “cuộn chuột”. Lỗi này đã khắc phục.
 • Sửa lỗi hình ảnh xảy ra khi kết nối lại trò chơi lúc game thủ chết.
 • Khắc phục lỗi Barrier hiển thị và một số vấn đề UI trên bảng điểm.

Vừa rồi là tất cả thông tin chi tiết về bản cập nhật Valorant 1.03 vừa được Riot giới thiệu. Hy vọng sau bản cập nhật này, các game thủ sẽ được trải nghiệm trò chơi tốt hơn. Chúc các bạn sẽ có những giây phút thật sự vui vẻ khi tham gia tựa game hấp dẫn này.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here