Bản cập nhật mới nhất PUBG Mobile: Tin đồn map Venezia sẽ xuất hiện?

0
56

Tin tức mới nhất về bản cập nhật PUBG Mobile với thông tin về map Venezia, map mới có thể xuất hiện sau Vikendi. Một bản đồ độc đáo dựa trên thành phố Venice, nước Ý, với hệ thống mê cung và sông nhỏ xung quanh thành phố.

Bản cập nhật mới nhất của PUBG Mobile: Tin đồn map Venezia sẽ xuất hiện?

Bản cập nhật mới nhất của PUBG Mobile luôn khiến người chơi trở nên háo hức. Dù phải chờ đợi trong suốt một tháng, game thủ vẫn rất vui mừng khi có cơ hội trải nghiệm “hàng mới”, đặc biệt là khi một bản đồ mới được ra mắt. Có tin đồn rằng Venezia sẽ là map tiếp theo sau Vikendi trong bản cập nhật tới.

Bản cập nhật mới nhất PUBG Mobile: Tin đồn map Venezia sẽ xuất hiện? - 1874221189

( Ảnh: Gamek )

Thực tế, Venezia đã xuất hiện trên phiên bản PC, được một game thủ tự thiết kế dựa trên ý tưởng từ thành phố Venice, nước Ý. Người chơi này đã tạo ra một bản đồ sinh tồn thú vị mang đậm chất PUBG. Tuy nhiên, cho đến nay, bản đồ này vẫn chưa xuất hiện trên phiên bản PC và chỉ giới hạn ở Vikendi.

Bản cập nhật mới nhất PUBG Mobile: Tin đồn map Venezia sẽ xuất hiện? - 885617827

( Ảnh: Gamek )

Map Venezia – Một phong cách riêng biệt và độc đáo

Map Venezia dựa trên cấu trúc và bối cảnh của thành phố nổi tiếng nhất nước Ý, mang đến một phong cách riêng biệt và độc đáo. Một điểm đặc biệt của map này chính là một thị trấn với những căn nhà gần nhau, các ngõ hẹp và ngắn, tạo ra một hệ thống mê cung. Ngoài ra, map còn có hệ thống sông nhỏ chạy xung quanh thành phố, tương tự như kênh rạch ở Việt Nam. Chiến đấu trên map này sẽ đòi hỏi sự thử thách cao hơn.

Bản cập nhật mới nhất PUBG Mobile: Tin đồn map Venezia sẽ xuất hiện? - -595870536

( Ảnh: Gamek )

Có tin đồn rằng Tencent sẽ tái cấu trúc hoặc mua bản quyền thiết kế từ game thủ đã tạo ra map Venezia để làm bản cập nhật. Điều này khiến mọi người càng háo hức hơn. Tuy nhiên, tất cả thông tin này chỉ là giả thuyết và chưa có thông báo chính thức từ nhà phát hành PUBG Mobile. Chúng ta sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin mới nhất về sự kiện này.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here