Kayle tiền mùa giải 2021: thế giới này là của “chụy”

0
1697

Kayle đang là vị tướng hưởng lợi nhất từ những cập nhật tiền mùa giải 2021. Vị tướng này đang có tỷ lệ thắng 55,71% – cao nhất Liên Minh Huyền Thoại ở thời điểm hiện tại.

Có tới cả ngàn lẻ một câu chuyện để nói về giai đoạn tiền mùa giải 2021. Trước thềm năm Tân Sửu, Riot đã thực hiện một loạt điều chỉnh đối với tựa game Liên Minh Huyền Thoại. Kết quả của sự thay đổi chính là có tướng bị nerf đến muốn “khóc tiếng Miên”, có tướng thì hí hửng hưởng lợi. Kayle có lẽ là một trong những vị tướng may mắn nhất, “lột xác” trở nên bá đạo nhất mùa.

Kayle của quá khứ là một vị tướng thi đấu rất “rén”, chờ chực đến cuối game mới có được tiếng nói. Kayle của năm 2021 hoàn khác, rất lợi hại với sức mạnh kéo dài xuyên suốt toàn bộ trận đấu.

Đầu tiên, Kayle đã được Riot Games buff thêm lượng lớn tốc độ đánh đến từ nội tại. Đáng nói, lượng tốc độ đánh sẽ tăng tiến theo chỉ số sức mạnh phép thuật (SMPT). Điều này có nghĩa, càng sở hữu nhiều trang bị, tốc đánh của Thiên Thần Phán Quyết càng gia tăng. Sức mạnh của Kayle sẽ trở nên vô cùng đột biến khi hoàn thành xong trang bị, đặc biệt là những item Thần Thoại mới.

Không chỉ hưởng lợi từ chất tướng, Kayle còn “xí nốt” phần lợi đến từ hệ thống trang bị. Nanh Nashor vốn là trang bị trấn phái không thể thiếu của Kayle, giờ đây sẽ cung cấp tới 100 SMPT. Sát thương cộng thêm trên mỗi đòn đánh cũng được gia tăng.

Sự xuất hiện của Quyền Trượng Ác Thần cũng trở thành món trang bị rất phù hợp hơn dành cho Kayle. Quyền Trượng mang lại cho Kayle 100 SMPT cộng thêm. Chưa hết, thứ đáng sợ nhất phải kể đến nội tại của nó, gia tăng tối đa 15% sát thương đầu ra. Với một vị tướng gây sát thương theo thời gian, đây rõ ràng là ưu đãi không thể nào tuyệt vời hơn.

Như vậy, chỉ với hai trang bị, Kayle đã sở hữu một lượng lớn SMPT và tốc độ đánh. Thiên Thần Phán Quyết sẽ khắc phục được tình trạng phải phụ thuộc vào cấp độ như trước. Thêm một mẹo dành cho người chơi Kayle ở mùa giải 2021, ở nhánh Chuẩn Xác hãy lấy điểm Hiện Diện Trí Tuệ ở nhánh Chuẩn Xác để giải quyết vấn đề về năng lượng nhé. Bảng ngọc tham khảo dành cho Kayle như sau:

Nhánh ngọc chính Chuẩn Xác

  • Sẵn Sàng Tấn Công
  • Hiện Diện Trí Tuệ
  • Huyền Thoại: Tốc Độ Đánh
  • Nhát Chém Ân Huệ

Nhánh ngọc phụ Kiên Định

  • Giáp Cốt
  • Lan Tràn

Với việc được buff mạnh như trên, Kayle ngay lập tức xuất hiện nhiều trong các ván đấu. Tỷ lệ thắng của vị tướng này cũng tăng đột biến, hiện ở mức 55,75% – một con số đáng mơ ước của mọi vị tướng. Đây cũng là minh chứng rõ nhất cho sự thăng tiến sức mạnh của cô nàng thiên thần này.

Còn chờ gì nữa mà không mang ngay Kayle vào đấu trường các bạn ơi!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here