Hướng dẫn nhận vật phẩm mở khóa Lillia chi tiết và đầy đủ nhất

0
2430
hướng dẫn nhận vật phẩm mở khóa lilia nhanh nhất
Hướng dẫn nhận vật phẩm mở khóa lilia chi tiết

Trong khu rừng Summoner’s rift, bạn tìm thấy một đóa hoa nở rộ? Vậy thì xin chúc mừng vì bạn đã có trong tay vật phẩm của tướng mới Lillia. Tuy nhiên, làm thế nào để tìm thấy bông hoa này? Sau đây, chúng tôi sẽ bật bí cho các game thủ hướng dẫn nhận vật phẩm mở khóa Lillia chi tiết nhất.

Lillia’s Haiku – Vật phẩm của tướng mới Lillia

Theo thông lệ của Riot Games, việc cài cắm các easter eggs có liên quan đến tướng mới ở đâu đó không còn là điều gì lạ lẫm với game thủ. Gần đây nhất, khi ra mắt Fiddlesticks các game thủ sẽ nhìn thấy một con bù nhìn khi đi vào rừng. Và khi Sett sắp ra mắt, thỉnh thoảng game thủ sẽ nhận được vật phẩm “Tiếng Gọi Của Trùm”. Mặc dù đã rất quen thuộc, nhưng các chi tiết cài cắm như thế này vẫn luôn làm game thủ bất ngờ. Nó gợi lên được sự tò mò và hào hứng của người chơi đối với tướng sắp ra mắt.

hướng dẫn nhận vật phẩm mở khóa lilia haiku
Vật phẩm Lillia’s Haiku của tướng mới Lillia

Lillia – vị tướng sắp xuất hiện của Riot cũng không nằm ngoài chiến lược này của nhà phát triển game. Mới đây, chúng ta đã xác định rằng vật phẩm Lillia’s Haiku của Lillia đã có mặt tại máy chủ PBE. Tuy nhiên, cách để sở hữu nó thì Riot Games vẫn chưa chịu bật mí.

Hướng dẫn nhận vật phẩm mở khóa Lillia chi tiết

Dạo gần đây, một số người chơi phát hiện ra dấu hiệu của Lillia tại các trận đấu. Cụ thể, ở đầu trận nếu có Thresh, hắn sẽ nói vài câu thoại có liên quan đến Lillia. Những câu thoại này cũng đã rò rỉ trong máy chủ PBE trước đây.

Tiếp theo đó, một số người chơi bắt đầu tiết lộ rằng họ đã tìm ra cách kiếm vật phẩm mở khóa Lillia. Cụ thể, các game thủ cho biết nếu bạn chơi xếp hạng ở vị trí đi rừng trong 3 trận có được chiến thắng 2 trận đầu thì bạn sẽ có được vật phẩm mở khóa Lillia. Dựa theo hướng dẫn nhận vật phẩm mở khóa Lillia này, không ít người chơi đã thực hiện và thành công. Dấu hiệu nhận biết để tìm thấy vật phẩm này chính là một đóa hoa nở rộ trong bụi ngẫu nhiên khi bạn đi rừng.

hướng dẫn nhận vật phẩm mở khóa lilia sớm
Hướng dẫn cách nhận vật phẩm của Lillia sớm nhất

Từ những tương tác của Thresh trên máy chủ chính thức, chúng ta có thể kết luận rằng Lillia đã có mặt trong LMHT. Tuy nhiên, như cái tên của mình – Nụ Hoa Bẽn Lẽn, Lillia có vẻ như vẫn khá ngại ngùng với các game thủ. Và hiện tại, chúng ta vẫn chỉ có thể tìm thấy đóa hoa của cô nàng dưới dạng của vật phẩm Lillia’s Haiku.

Vừa rồi là chi tiết hướng dẫn nhận vật phẩm mở khóa Lillia mà các game thủ đã chia sẻ cùng nhau. Sau bài viết này, hy vọng các bạn sẽ thử ngay cách kiếm vật phẩm mở khóa Lillia này. Chúc các bạn sớm có trong tay vật phẩm Lillia’s Haiku.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here