Đội hình mạnh nhất DTCL 10.14 các game thủ không nên bỏ lỡ

0
1960
tìm hiểu đội hình mạnh nhất dtcl 10.14
Top đội hình mạnh nhất DTCL 10.14

Tại phiên bản DTCL 10.14, một loạt cái tên đã bị nerf sức mạnh như Aurelion Sol, Jinx, Urgot,… Có giảm thì phải có tăng, trong phiên bản này cũng có một loạt tướng được buff sức mạnh. Điều này đã kéo theo rất nhiều đội hình trong meta trở nên cực mạnh mẽ. Thông tin cụ thể về đội hình mạnh nhất DTCL 10.14 mời các bạn theo dõi qua bài viết dưới đây.

6 Siêu Công Nghệ – Đội hình mạnh nhất DTCL 10.14

Ở các bản cập nhật trước đây, Irelia là một Nữ Kiếm Sư không hề yếu. Trong trường hợp lên được 3 sao thì Irelia có thể gọi là vô địch thiên hạ. Tuy nhiên, đến bản 10.14, không hiểu nguyên nhân vì sao Irelia vẫn được buff một cách quá lố. Nữ Kiếm Sư đã được tăng giáp, tăng sát thương tay, tăng máu, gấp đôi kháng phép và sát thương kỹ năng cũng tăng lên. Sau “cú” buff này của Riot, Irelia gần như làm lu mờ Vayne, Vi. Đồng thời cũng kích hoạt 3 trong 6 Siêu Công Nghệ đã bị Riot Games giảm sức mạnh nhẹ trong bản 100.14.

đội hình mạnh nhất dtcl 10.14 6 siêu công nghệ
Đội hình 6 Siêu Công Nghệ cực mạnh tại DTCL 10.14

Kích hoạt Xạ Thủ không còn cần thiết khi Vayne không còn ở vị trí carry chính. Trong trường hợp này, Shen chính là vị tướng phù hợp nhất để kích hoạt Thời Không và Kiếm Khách cho Irelia. Đồng thời, hắn cũng có thể khắc chế được những cái tên mạnh như Xayah hay Jhin.

đội hình mạnh nhất DTCL 10.14 này, Irelia sẽ rất cần Giáp Thiên Thần. Bởi vì Urgot bản 10.14 không thể hạ gục mục tiêu khi bỏ qua Giáp Thiên Thần được nữa. Kỹ năng đầu tiên của Urgot cũng sẽ tác dụng lên mục tiêu mà nó trúng phải. Trong trường hợp này Giáp Thiên Thần sẽ bảo vệ Irelia khỏi trường hợp “đạn lạc” không đáng có.

Xạ Thủ Hắc Tinh – Đội hình DTCL 10.14 mạnh mẽ

Xạ Thủ Hắc Tinh chính là một trong các đội hình mạnh nhất DTCL 10.14. Sau khi Riot Games tăng sức mạnh cho Karma, Mordekaiser, Jarvan, Jhin và Shaco thì Hắc Tinh đã trở lại. Trong 5 tướng này, Jhin là tướng được buff mạnh nhất với kỹ năng, sát thương tay và tốc đánh đều được tăng lên.

đội hình mạnh nhất dtcl 10.14 xạ thủ hắc tinh
Jhin là carry chính của Xạ Thủ Hắc Tinh

Sau đợt buff này, Hắc Tinh có thể nói chính là đội hình “lên hương” nhất tại DTCL 10.14. Và dù Xerath trong phiên bản trước không hề có chút tiếng tăm nào thì nay cũng đã trở thành mảnh ghép vừa khít của đội hình Hắc Tinh. Xerath sẽ bù đắp cho sự thiếu hụt sát thương phép trong cả đội hình này. Và Jhin với lượng sát thương cực khổng lồ sẽ là carry chính.

Đội hình DTCL 10.14 Xayah Shredder

Nhắc đến các đội hình DTCL 10.14 cực mạnh sau đợt buff này, chúng ta không thể bỏ qua Xayah Shredder. Đây chính là đội hình mạnh nhất DTCL 10.14. Đã có một loạt tướng trong đội hình được Riot Games buff sức mạnh. Cụ thể là Xayah, Rakan Jarvan IV và Ashe.

xayah shredder đội hình mạnh nhất dtcl 10.14
Đội hình Xayah Shredder có sức mạnh vô địch

Mặc dù là đội hình late yếu, nhưng Xayah Shredder rất được ưa chuộng ở rank Thách Đấu. Bởi vì đội hình này ở giai đoạn đầu và giữa game có sức mạnh vô cùng vượt trội. Ở các trận đấu có nhịp độ cao trong rank Thách Đấu, đội hình Xayah Shredder sẽ giúp người chơi dễ dàng lọt top 4 hơn. Giờ đây, sau khi các tướng “rẻ tiền” được buff mạnh mẽ sức mạnh ở đầu game. Lối chơi tốc thắng của Xayah Shredder càng trở nên mạnh mẽ. Ngoài ra, hút máu của kích hoạt Vũ Trụ cũng đã được tăng nhẹ từ 15/40/99% lên 20/45/150%.

Về lối chơi, phiên bản 10.14 của Xayah Shredder vẫn sẽ chơi như trước kia. Người chơi sẽ hyper-roll để lấy các tướng như Jarvan IV, Rakan, Xayah, Shen, Fiora cấp 5 hoặc cấp 6. Nếu có Riven, người chơi có thể thay thế cho Fiora để kích hoạt cả Thời Không lẫn Kiếm Khách.

Đội hình DTCL Phù Thủy Vệ Binh Tinh Tú

Tại phiên bản 10.14 Syndra đã được buff cực mạnh và trở thành carry chính của Phù Thủy Vệ Binh Tinh Tú. Mặc dù Riot đã đưa ngay bản vá và chỉnh sửa năng lượng của Syndra từ 40 lên 50 nhưng vẫn không giảm được sức mạnh của con hàng này. Syndra vẫn vượt trội vì được tăng sát thương kỹ năng mức 2 và 3 sao.

Ngoài ra, một số tướng Vệ Binh Tinh Tú khác cũng có tổng năng lượng sử dụng kỹ năng cá nhân bị giảm. Ở kích hoạt 6/9 nội tại Vệ Binh Tinh Tú cũng bị giảm sức mạnh. Tuy nhiên, đội hình này chỉ sử dụng nội tại 3 Vệ Binh Tinh Tú nên sức mạnh không bị giảm quá nhiều.

đội hình mạnh nhất dtcl 10.14 phù thủy vệ binh tinh tú
Syndra là carry chính của đội hình Phù Thủy Vệ Binh Tính Tú

Trong phiên bản 10.14, đội hình này sẽ có lối chơi mới. Nekko vẫn được tận dụng trong đội hình sau khi được buff nhẹ. Nhiệm vụ của Syndra chính là spam skill liên tục để sử dụng sát thương khổng lồ của mình kết liễu kẻ địch. Syndra sẽ tạo lá chắn cho mình liên tục khi có Giáp Hộ Vệ. Điều này sẽ giúp Syndra tăng được tỷ lệ sống sót lên cao nhất.

Vừa rồi là những thông tin chi tiết nhất về đội hình mạnh nhất DTCL 10.14. Có thể nói sau đợt buff mạnh tay 10.14 này, Riot Games đã vô tình (hay cố ý) tạo nên những đội hình với sức mạnh “siêu to khổng lồ” làm nhiều người chơi choáng ngợp. Nếu là một fan DTCL thì các bạn đừng bỏ lỡ những đội hình siêu mạnh mẽ này nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here