Valorant 1.06 – 5 điều fan muốn Riot cập nhật tại phiên bản 1.06

0
1553
cập nhật valorant 1.06
Cập nhật Valorant 1.06

Theo dự kiến của Riot, tựa game Valorant bản 1.06 sẽ được chính thức giới thiệu đến các máy chủ vào tuần tới. Trong phiên bản 10.16, tựa game Valorant sẽ được Riot Games thực hiện cải tiến về chất lượng trò chơi. Đồng thời Riot cũng sẽ thực hiện ổn định meta, tạo nên sự cân bằng tốt nhất cho tựa game này. Sau đây, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem Valorant 1.06 cần thay đổi những gì để đáp ứng tốt nhất mong muốn của fan nhé.

Khắc phục các sự cố

Gần đây, đã có rất nhiều báo cáo về việc người chơi gặp tình trạng Valorant bị treo trong các trận đấu. Điều này gây ra rất nhiều khó chịu cho người chơi. Vậy nên điều đầu tiên mà các fan mong muốn Riot thực hiện tại Valorant bản 1.06 chính là khắc phục sự cố này. Từ trước đến nay Riot luôn làm tốt trong việc khắc phục lỗi của trò chơi. Vậy nên có lẽ trong phiên bản 1.06 sắp tới tình trạng treo trận đấu sẽ không còn xảy ra nữa.

Riot cần khắc phục lỗi treo trận đấu trong Valorant 1.06
Riot cần khắc phục lỗi treo trận đấu trong Valorant

Buff Viper

Mặc dù gần đây Viper đã được Riot buff sức mạnh, tuy nhiên cô nàng vẫn vắng bóng ở rất nhiều trận đấu chuyên nghiệp. Đồng thời Viper cũng có tỷ lệ được các game thủ chọn chơi rất thấp. Đợt buff gần nhất đã giúp cô nàng được chơi nhiều hơn. Tuy nhiên đất dụng võ của cô nàng này vẫn chưa thực sự nhiều. Viper là một đặc vụ khá khó chơi, tuy nhiên chỉ cần dành thời gian luyện tập thì việc nắng vững phương pháp chơi không hề khó khăn. Vậy nên tại phiên bản Valorant 1.06 nếu Riot có thêm một đợt buff thì sẽ rất tuyệt cho các game thủ yêu thích Viper.

Buff Stinger

Là một người chơi Valorant, có lẽ bạn sẽ hông quá ngạc nhiên khi biết Stinger chính là khẩu súng yếu nhất game. Để chơi Valorant, súng rất quan trọng và cần thiết cho mọi game thủ. Tuy nhiên, Stinger đang quá yếu so với mức giá 1.000 USD. Trước tình trạng này, Riot nên nâng cấp khẩu súng này bằng cách chỉnh sửa lại cách thức hoạt động của súng.

Riot cần chỉnh sửa sức mạnh cho Stinger
Riot cần chỉnh sửa sức mạnh cho Stinger

Chỉnh sửa giá cả vật phẩm trang trí hợp lý hơn

Là một người chơi yêu thích các tựa game của Riot, có lẽ bạn đã không còn xa lạ gì với các giao dịch tầm vi mô của họ. Tại Liên Minh Huyền Thoại, nhà phát triển game này cũng đã tạo nên một “huyền thoại” khi phát hành skin Lux với giá 25 USD. Tuy nhiên, một gói Weapon camos lại có giá 95 USD thì thật sự quá nực cười. Gần 100 USD cho một vật phẩm trang trí là cái giá quá cao. Riot nên cân bằng lại giá cả cho các vật phẩm trong game. Như vậy những người chơi có điều kiện kinh tế không quá dư giả vẫn có thể mua sắm các vật phẩm giá rẻ và tham gia trải nghiệm trò chơi.

Giảm sức mạnh Sage

Sau một loạt đợt nerf, tỷ lệ chơi của Sage vẫn rất cao. Cô nàng tạo cho người chơi cảm giác là một Agent nhất định “phải chọn”. Điều này thực sự không hề lành mạnh đối với bất kỳ trò chơi nào. Bộ kỹ năng của Sage hiện đang quá mạnh. Cô ta có khả năng hồi máu cùng hồi sinh đồng đội vượt trội. Với những lí do này, Riot vẫn nên cân bằng sức mạnh của cô nàng Trung Quốc này trong Valorant bản 1.06. Sage có thể vẫn là một lựa chọn mạnh nhưng không phải là lựa chọn bắt buộc.

valorant bản 1.06 nerf sage
Sức mạnh của Sage cần được giảm bớt

Vừa rồi là 5 điều mà các fan mong muốn Riot sẽ thực hiện điều chỉnh ở Valorant 1.06. Nếu Riot thực hiện những điều này, trò chơi sẽ ngày càng được cân bằng hơn nữa. Để theo dõi thêm nhiều thông tin thú vị về tựa game Valorant, các bạn đừng bỏ lỡ những bài viết tiếp theo của chúng tôi nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here