Top 5 đội hình Đấu Trường Chân Lý 10.15 bất khả chiến bại

0
1936
top 5 đội hình đấu trường chân lý 10.15
top 5 đội hình đấu trường chân lý 10.15

Mặc dù không có quá nhiều thay đổi nhưng Đấu Trường Chân Lý 10.15 vẫn mang đến cho người chơi những luồng gió mới từ các đội hình hùng mạnh. Nắm được những đội hình xuất sắc sẽ giúp bạn có một ván đấu suôn sẻ và dễ “on top” hơn. Vậy đâu là đội hình Đấu Trường Chân Lý 10.15 mạnh và đáng chơi nhất? Theo dõi bài viết của chúng tôi để có câu trả lời nhé.

Đội hình Đấu Trường Chân Lý 10.15 Hộ Vệ – Xạ Thủ

Hộ Vệ – Xạ Thủ chính là cái tên đầu tiên trong top các đội hình Đấu Trường Chân Lý cực mạnh. Để chơi đội hình này hiệu quả nhất, bạn đừng bỏ qua những bí quyết mà chúng tôi sắp bật mí sau đây nhé.

Tổng quan đội hình Hộ Vệ – Xạ Thủ

Hộ Vệ – Xạ Thủ là đội hình tận dụng cực tốt sự linh hoạt của Hắc Tinh. Chúng ta sẽ có một đội hình có sát thương cao cùng khống chế đến từ Ashe.

Để bắt đầu đội hình này, bạn cần có đầy đủ các món đồ tốt cho Ashe, Shaco hoặc Jhin.

đội hình đấu trường chân lý 10.15 hộ vệ xạ thủ
Đội hình Hộ Vệ – Xạ Thủ cực mạnh

Cách build team Hộ Vệ – Xạ Thủ

Để buil đội hình Hộ Vệ – Xạ Thủ tốt nhất, bạn có thể thực hiện như sau:

 • Đầu game: Hãy tìm 2 tướng gây sát thương và 2 tướng chống chịu. Bạn hãy pick Caitlyn, Twisted Fate, Jarvan, Rakan.
 • Giữa game: Bạn sẽ có thêm nhiều sát thương nếu có trong tay 4 Hắc Tinh. Tuy nhiên, nếu Jarvan không có trang bị sức chống chịu của team bạn sẽ bị yếu.Nếu thấy hàng thủ của mình đang yếu, hãy lên đồ cho 4 Hộ Vệ cùng Jhin và Ahshe.
Hướng dẫn build Hộ Vệ - Xạ Thủ mạnh nhất
Hướng dẫn build Hộ Vệ – Xạ Thủ mạnh nhất

Trang bị cần thiết cho đội hình

Để đội hình mạnh nhất DTCL 10.15 Hộ Vệ – Xạ Thủ có thể chiến đấu mạnh mẽ nhất, bạn cần lên trang bị cho các tướng như sau:

 • Jhin: Vô Cực Kiếm, Cung Xanh, Giáp Thiên Thần.
 • Ashe: Cuồng Cung, Thương Shojin.
 • Jarvan: Giáp Máu Warmog.

Mẹo chơi đội hình Hộ Vệ – Xạ Thủ

Với đội hình này, Jhin, Shaco và Xerath chính là các tướng cực mạnh mẽ. Jhin và Ashe chính là tướng chính. Tuy nhiên, bạn cũng có thể chọn Shaco là carry bên cạnh một Mật Thám khác như Ekko hoặc Fizz. Tương tự, nếu bạn có đồ ngon hoặc lên được 2 sao thì Xerath cũng có thể là một carry khác.

Trong đội hình Hộ Vệ – Xạ Thủ, hai tướng khá linh hoạt là Soraka và Janna. Ở cấp 9, bạn có thể chọn 1 trong hai tướng này để cùng với Nekko có buff Vệ Binh Tinh Tú. Để lấy thêm buff Mật Thám cho Shaco, bạn có thể thêm Fizz/ Ekko vào team.

Team Phi Hành Gia – Xạ Thủ

Đội hình mạnh tiếp theo trong DTCL 10.15 chính là Phi Hành Gia – Xạ Thủ. Để chơi đội hình này tốt nhất, bạn cần chú ý những điểm sau.

Giới thiệu đội hình Phi Hành Gia – Xạ Thủ

Nhìn vào đội hình Đấu Trường Chân Lý 10.15 này chúng ta có thể nhận thấy đây là sự kết hợp giữa Teemo và Jhin. Với khả năng cung cấp STVL và STPT của cả hai, đội hình này thực sự là mối đe dọa với nhiều đối thủ.

đội hình đấu trường chân lý 10.15 phi hành gia xạ thủ
Phi Hành Gia – Xạ thủ là sự kết hợp giữa Teemo và Jhin

Để bắt đầu đội hình này, người chơi cần có các tướng Xạ Thủ như Caitlyn và Ashe ở đầu game. Hoặc bạn cũng có thể bắt đầu đội hình Phi Hành Gia – Xạ Thủ khi có Teemo hoặc Jhin từ sớm.

Hướng dẫn buil đội hình

Ở giai đoạn đầu game, bạn cần có 2 tướng tanker chống chịu cùng 2 Xạ Thủ. Bạn có thể bốc Nautilus, Leona, Caitlyn, Ashe.

Đến giữa game, bạn cần tìm khá nhiều tướng giá cao cho mình. Tuy nhiên, nếu không tìm được bạn có thể dùng các tướng đã nhận được. Phương án tốt nhất là chọn 4 Xạ Thủ gồm Jhin, Teemo, Caitlyn, Ashe kèm với Nautilus và Ngộ Không.

Các trang bị cần thiết

Để đội hình Phi Hành Gia – Xạ Thủ chiến đấu tốt nhất, các trang bị bạn cần có cho Jhin và Teemo như sau:

 • Jhin: Cung Xanh, Vô Cực Kiếm
 • Teemo: Mũ Phù Thủy, Bùa Xanh

Mẹo chơi chung cho đội hình Phi Hành Gia – Xạ Thủ

Jhin có sát thương vật lý và Teemo sở hữu sát thương phép. Tuy nhiên, hai tướng này lại có thể sử dụng các trang bị tấn công gần như nhau.

Nếu tìm được Bard sớm, lợi thế sẽ nghiên về phía bạn rất nhiều.

Khi lên được cấp 9, để team có đủ Bí Ẩn và Hắc Tinh bạn cần tìm cách thêm Karrma vào đội hình.

Một số mẹo chơi Phi Hành Gia - Xạ Thủ hay
Một số mẹo chơi Phi Hành Gia – Xạ Thủ hay

Đội hình DTCL 10.15 Hắc Tinh – Xạ Thủ

Nhắc đến đội hình Đấu Trường Chân Lý 10.15 mạnh nhất, Hắc Tinh – Xạ Thủ không thể nằm ngoài danh sách. Để hiểu thêm về đội hình này, mời các bạn theo dõi nội dung tiếp theo của chúng tôi.

Giới thiệu Hắc Tinh – Xạ Thủ

Hắc Tinh – Xạ Thủ là đội hình dùng buff Hắc Tinh để hỗ trợ carry như Xerath và Jhin. Trong khi đó vào cuối game Janna sẽ bổ sung sự linh hoạt của mình một cách tuyệt vời. Vị tướng này sẽ giúp tăng tốc đánh hoặc buff dame phép cho các đồng đội.

Để thực hiện đội hình Hắc Tinh – Xạ Thủ bạn cần tìm được các Tiên Phong từ sớm. Đồng thời, hãy lên trang bị thật tốt cho Jhin.

đội hình đấu trường chân lý 10.15 hắc tinh xạ thủ
Hắc Tinh – Xạ Thủ có sức chiến đấu rất bá đạo

Cách build Hắc Tinh – Xạ Thủ

Ở đầu game, 2 Tiên Phong cùng 2 Xạ Thủ thích hợp chính là Mordekaiser, Poppy, Ashe và Caitlyn.

Đến giữa game, nếu bạn tìm thấy Jhin thì có thể thay cho Caitlyn. Đồng thời, bạn hãy kiếm đủ 4 Tiên Phong cùng tướng Hắc Tinh khác để bổ sung sát thương cho đội hình.

Các trang bị cần thiết

Để đội hình Hắc Tinh – Xạ Thủ chơi hiệu quả nhất, các trang bị cần thiết cho Xerath và Jhin bao gồm:

 • Xerath: Áo Choàng Giải Thuật, Cuồng Đao.
 • Jhin: Giáp Thiên Thần, Vô Cực Kiếm, Cung Xanh.

Mẹo chơi chung cho đội hình Hắc Tinh – Xạ Thủ

Bạn có thể chơi đội hình này cùng Không Tặc. Khi được đặt ở góc, khả năng gây sát thương của Xạ Thủ sẽ cao hơn. Tuy nhiên, trước đó bạn cần trinh sát kỹ để tránh việc Blitzcrank và Phong Kiếm nắm được cách đặt Jhin của team mình. Vào cuối game, khi bạn tìm được Xerath bạn có thể cho Shaco rời sàn.

Đội hình này có thể chơi cùng Không Tặc
Đội hình này có thể chơi cùng Không Tặc

Đội hình Phi Công Kết Hợp

Phi Công Kết Hợp chính là một trong những đội hình mạnh nhất DTCL 10.15 mạnh được nhiều người chơi công nhận. Sau đây là thông tin chi tiết về đội hình này.

Giới thiệu đội hình Phi Công Kết Hợp

Các tạo nên đội hình Phi Công Kết Hợp rất đơn giản. Chúng ta có sự kết hợp của Garen và mọt số tướng mạnh cùng nhau buff nội tại nhiều hệ tộc khác và tạo nên một team bá đạo.

Để bắt đầu Phi công Kết Hợp bạn cần có trang bị cho cả Shaco và Garen. Hãy cố gắng kiếm Áp Choàng Tĩnh lặng cho Garen và đồ cho Shaco.

đội hình đấu trường chân lý 10.15 phi công kết hợp
Phi Công Kết Hợp là sự kết hợp của Garen và các tướng mạnh

Cách build Phi Công Kết Hợp

Tại giai đoạn đầu game, các tướng Mật Thám và Tiên Phong sẽ hoàn thành rất tốt công việc của mình. Nocturne hoặc Zed sẽ giúp giữ vật phẩm cho Shaco. Các Tiên Phong như Leona, Poppy, Nocturne, Zed có thể dùng Áo Chòng Tĩnh Lặng sớm sau khi đưa cho Garen.

Đến giữa game, bạn có thể tiến hành kết hợp các Phi Công khi tìm thấy Fizz từ sớm. Tại cấp 7, bạn cần thêm Viktor để lấy buff Cỗ Máy Chiến Đấu và Pháp Sư.

Các trang bị cần thiết

Để đội hình Phi Công Kết Hợp hoạt động hiệu quả, chúng ta cần có các trang bị cho tướng như sau:

 • Rumble: Áo Choàng Tĩnh Lặng, Áo Choàng Giải Thuật.
 • Viktor: Thương Shojin.
 • Shaco: Giáp Thiên Thần.

Mẹo chơi chung cho Phi Công Kết Hợp

Nếu bạn có cho Garen trang bị né tránh hoặc phòng thủ, anh ta sẽ trở thành tướng mạnh nhất. Các trang bị ưu tiên cho Garen là Áo Choàng Tĩnh Lặng, Áo Choàng Giải Thuật, tiếp theo là Vuốt Bẫy và trang bị mà bạn cảm thấy phù hợp.

Hãy đặt Shaco ở vị trí có thể nhảy 1 cú là sang cary chính của team địch. Ngoài ra, bạn cần đặt Garen ở ngay chỗ kẻ địch tụm lại. Vị trí này giúp Garen gây sát thương hoặc là bắn tia Áo Chòang Tĩnh Lặng về phía kẻ địch.

Đội hình Hộ Vệ – Mật Thám

Nhắc đế các đội hình mạnh nhất DTCL 10.15 thì Hộ Vệ – Mật Thám là cái tên chúng ta không thể bỏ qua. Thông tin chi tiết về đội hình này như sau.

Giới thiệu đội hình Hộ Vệ – Mật Thám

Đây là đội hình kết hợp hàng thủ mạnh mẽ của Hộ Vệ và sát thương của Mật Thám. Trong team này, Shaco và Jarvan chính là 2 carry chính. Sự xuất hiện của các tướng đến muộn sẽ như một cú đấm bồi vào giai đoạn cuối game. Nếu Aurelion Sol có Hộ Vệ Tâm Giáp để mặc thì cuối game đội hình sẽ càng mạnh mẽ.

đội hình đấu trường chân lý 10.15 hộ vệ mật thám
Sự kết hợp Hộ Vệ và Mật Thám tạo nên một đội hình bất bại

Để khởi động đội hình này, bạn cần tìm được các trang bị hỗ trợ quá trình gây sát thương cho Shaco và có Jarvan.

Hướng dẫn build Hộ Vệ – Mật Thám

Ở đầu game, trước khi bạn tìm thấy Shaco thì Zed sẽ giữ đồ hộ gã. Trong thời gian này, Jarvan sẽ giúp đỡ Zed rất nhiều. Bạn sẽ bốc các tướng gồm: Jarvan, Zed, Nocturne và Rakan.

Đến giữa game, các tướng có mặt trong đội hình gồm Nocturne, Shaco, Neeko, Jarvan, Rakan và Xin Zhao. Có trong tay 4 Hộ Vệ hàng thủ của bạn sẽ giúp kéo dài thời gian cho Shaco hạ carr của đối thủ.

Các trang bị cần thiết

Để đội hình Hộ Vệ – Mật Thám chơi hiệu quả, các trang bị cần thiết cho Shaco và Jarvan như sau:

 • Shaco: Giáp Thiên Thần, Đại Bác Liên Thanh, Huyết Kiếm.
 • Jarvan: Áo Choàng Gai,Giáp Máu Warmog, Nỏ Sét Ionic.

Mẹo chơi đội hình Hộ Vệ – Mật Thám

Sau khi hoàn thành một round đấu, bạn cần đổi vị trí tướng Mật Thám. Như vậy sẽ giúp các tướng bộc lộ hết tất cả tiềm năng của chúng.

Bạn cần phải chú ý xem ở vị trí hiện tại Mật Thám có thể tấn công đến các carry của team địch hay không.

Hướng dẫn mẹo chơi Hộ Vệ - Mật Thám tốt nhất
Hướng dẫn mẹo chơi Hộ Vệ – Mật Thám tốt nhất

Ngoài ra, bạn hãy đặt Jarvan ở gần các tướng Mật Thám nhất có thể. Như vậy, các Mật Thám sẽ nhận thêm tốc đánh từ bộ kỹ năng của Jarvan.

Vừa rồi là top 5 đội hình Đấu Trường Chân Lý 10.15 mạnh nhất và được nhiều người chơi yêu thích. Hy vọng sau bài viết này, bạn sẽ tìm được mẹo để buid được đội hình ưng ý. Chúc bạn luôn giành chiến thắng trong từng ván đấu nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here