Hệ thống cắm mắt Liên Quân Mobile 1.36.8 dự kiến bổ sung 4 mắt mới

0
4321
hệ thống cắm mắt liên quân mobile mới
Hệ thống cắm mắt Liên Quân Mobile mới

Ở thời điểm hiện tại, Liên Quân Mobile 1.36.8 đã và đang bổ sung thêm nhiều nội dung thú vị. Tất cả những nội dung mới này hoàn toàn có khả năng thay đổi cả meta trong tương lai. Và một trong số những thay đổi đáng chú ý nhất hiện nay chính là việc hệ thống cắm mắt Liên Quân Mobile sắp có thêm 4 “mắt” mới kiểu cố định. Chi tiết về thông tin này sẽ được chúng tôi trình bày cụ thể trong bài viết sau đây. Các bạn đừng bỏ lỡ tin tức thú vị này nhé.

Cập nhật hệ thống cắm mắt Liên Quân Mobile

Tại bản đồ 5v5 của Liên Quân Mobile 1.36.8, sẽ có 4 “mắt” mới được bổ sung. Các mắt mới này sẽ chia đều cho 2 bên. Vị trí cắm mắt Liên quân Mobile mới sẽ gần khu vực Bùa Xanh và Bùa Đỏ. Nếu như “mắt” được tạo ra sau khi Chim Trinh Thám chết di động thì “mắt” mới này hoàn toàn ở trạng thái cố định. Công cụ tầm nhìn mới này gồm một điểm đặt mắt soi sáng cùng một điểm sử dụng thắp sáng mắt. Chúng được cố định ở lối ra hai cánh rừng. Tổng cộng 4 điểm thắp sáng tương đương 4 mắt được chia đều 2 bên.

bổ sung hệ thống cắm mắt liên quân mobile
Bốn “mắt” mới sẽ được bổ sung vào bản đồ Liên Quân

Sau khi mất trụ đường giữa, người chơi chỉ cần bước vào là có thể sở hữu được tầm nhìn tại khu vực bãi Rùa. Hệ thống cắm mắt Liên Quân Mobile mới có thể soi được một số kẻ địch tàng hình. Với hệ thống mắt mới này, ý đồ mai phục bụi cỏ sau đó nhào ra của Yena, Richter hay Zuka, Nakroth sẽ không còn tác dụng.

Thực thế thì mất trụ giữa, việc kiểm soát 2 bìa rừng trở nên rất khó khăn. Việc bên áp đảo ngày càng “xanh” và “độc bá” trong thời gian chơi còn lại là điều dễ thấy. Tuy nhiên với sự hiện diện của 2 mắt cố định mới các tướng máu giấy và các tướng phe “thọt” sẽ cảnh giác và bớt feed mạng hơn.

Phản ứng của cộng đồng game thủ

Việc bổ sung thêm mắt có vẻ là động thái muốn làm cho Liên Quân Mobile tốt hơn từ nhà làm game. Tuy nhiên thông tin này vẫn nhận được rất nhiều phản ứng trái chiều của cộng đồng game thủ. Hầu hết người chơi đều cho rằng sự tồn tại của “mắt” này sẽ khiến cho thời gian của trận đấu kéo dài hơn. Thêm nữa, bản đồ Liên quân Mobile không hề quá rộng, cùng không phức tạp. Việc bổ sung công cụ tầm nhìn sẽ rất dễ khiến cho chiến thuật chơi của họ bị lộ.

cắm mắt liên quân mobile 1.36.8
Nhiều game thủ cảm thấy không hài lòng với mắt mới

Trên đây là những tin tức chi tiết nhất về hệ thống cắm mắt Liên Quân Mobile bản 1.36.8. Hy vọng bài viết của chúng tôi sẽ giúp các game thủ Liên Quân Mobile có thêm những thông tin hữu ích. Chúc các bạn sẽ có những ván đấu thật thành công. Đừng bỏ lỡ những bài viết hấp dẫn tiếp theo của chúng tôi nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here