Map Liên Quân 4.0 rò rỉ, cộng đồng người chơi tranh cãi không ngừng

0
4470

Những năm gần đây, cộng đồng người chơi đã liên tục được chứng kiến Liên Quân Mobile thay da đổi thịt từng ngày. Sau khi nâng cấp Chiến trường lên 2.0 rồi 3.0, chúng ta có thể thấy Liên Quân đã ngày càng “xịn” hơn. Và mới đây, một loạt hình ảnh rò rỉ cho thấy map mới Liên Quân 4.0 sắp sửa lên sàn. Thông tin cụ thể về map Liên Quân 4.0 sẽ được chúng tôi cập nhật ngay trong bài viết dưới đây.

Rò rỉ thông tin về map Liên Quân 4.0

Mới đây, một loạt hình ảnh bản đồ mới của tựa game Liên Quân đời 4.0 đã được lan truyền trên MXH. Trên mỗi hình ảnh, cộng đồng người chơi đều thấy rõ logo Liên Quân Mobile. Điều này vừa khiến cộng đồng người chơi phấn khích lại vừa hoang mang.

Tiếp sau đó, hầu hết các nguồn tin đã leak ảnh ma 4.0 Liên Quân Mobile đã lên tiếng xác nhận thông tin. Họ khẳng định đây không phải là fanmade mà là những sản phẩm do đội ngũ thiết kế của Tencent tạo nên. Ở bản đồ mới, người chơi có thể nhận rõ được cảnh sắc của mùa đông với tuyết lạnh.

Rò rỉ thông tin về map Liên Quân 4.0
Rò rỉ thông tin về map Liên Quân 4.0
Rò rỉ thông tin về map Liên Quân 4.0
Rò rỉ thông tin về map Liên Quân 4.0

Từ các hình ảnh này, có không ít người chơi suy đoán rằng map Liên Quân 4.0 sẽ lộ diện vào tháng 11 tới. Tuy nhiên, đây cũng chỉ là suy đoán bởi Tencent chưa hề xác nhận thông tin về phiên bản 4.0 này của Liên Quân.

Phản ứng của cộng đồng game thủ về map mới Liên Quân

Những hình ảnh map 4.0 Liên Quân bị rò rỉ đã tạo nên một làn sóng tranh cãi của cộng đồng người chơi. Số đông game thủ cho rằng bước tiến này sẽ giúp Liên Quân Mobile thu hẹp cách biệt với Vương Giả Vinh Diệu. Thậm chí bản đồ mới của Liên Quân Mobile còn được đánh giá là tiệm cận với LMHT phiên bản PC.

ý kiến về map liên quân 4.0
Hình ảnh map mới Liên Quân đã gây ra những ý kiến trái chiều trong cộng đồng người chơi

Tuy nhiên, ngoài những ý kiến hài lòng thì vẫn có nhiều tranh cãi nổ ra với map mới này. Cụ thể nhiều người chơi lo ngại những chiếc smartphone cấu hình thấp sẽ khó “chịu đựng” được phiên bản này.

Trên đây là những tin tức mới nhất về map Liên Quân 4.0 mới rò rỉ hình ảnh gần đây. Đến thời điểm hiện tại, thông tin về bản đồ mới này vẫn chưa được nhà phát triển Liên Quân xác nhận. Tin tức mới nhất sẽ được chúng tôi cập nhật ở những bài viết sau, các bạn đừng bỏ lỡ những thông tin hấp dẫn nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here