Bug tướng LMHT 10.12 – Thêm một loạt tướng có “bí kỹ” hạ sát cả bản đồ

0
1840
nguyên nhân bug tướng lmht 10.12
Tìm hiểu về bug tướng LMHT 10.12

Thời gian qua, Liên Minh Huyền Thoại gần như chìm trong một mớ bòng bong. Nguyên nhân của sự hỗn loạn này phát sinh từ lúc Kayn và Poppy có thể ám sát toàn bộ bản đồ. Thế nhưng sự việc không chỉ dừng lại ở 2 cái tên này. Mới đây, thêm một loạt tướng nữa bị “bóc phốt”. Một danh sách những cái tên mới đã dính bug tướng LMHT 10.12. Cùng theo dõi bài viết của chúng tôi để biết danh sách này gồm những cái tên nào nhé.

Danh sách tướng có thể ám sát toàn bản đồ hiện nay

Bug tướng LMHT 10.12 vừa qua đã khiến cộng đồng game thủ vô cùng xôn xao. Kayn và Poppy có khả năng tiêu diệt địch trên toàn bộ bản đồ khiến rất nhiều người vô cùng hoang mang. Những tưởng lỗi game chỉ xảy ra với 2 cái tên này. Thế nhưng vừa qua, Vandiril đã tung 1 đoạn video mới. Đoạn video này liệt kê thêm một loạt tướng nữa cũng đang nắm giữ “tuyệt kỹ” này. Danh sách các tướng này cụ thể như sau:

  • Senna: Bóng Tối Xuyên Thấu (Q).
  • Qiyana: Nhát Chém Nguyên Tố (Q).
  • Jhin: Nét Vẽ Chết Chóc (W).
  • Taric: Chói Lóa (E).
  • Sejuani: Mùa Đông Thịnh Nộ (W).
  • Lux: Cầu Vòng Tối Thượng (R).
  • Lucian: Tia Sáng Xuyên Thấu (Q).
  • Ngoài ra còn một loạt cái tên khác chưa được nêu ra.
Bug tướng LMHT 10.12 taric
Tướng Taric dính bug trong LMHT 10.12

Vì sao lại xảy ra bug tướng LMHT 10.12?

Với một loạt tướng cùng mắc lỗi như nhau, việc tìm ra nguyên nhân rất quan trọng. Ba tháng trước, thông báo phát hiện Kayn sử dụng Bộc Phá (W) lên toàn bản đồ đã được gửi đến Riot. Câu trả lời mọi người nhận được là “đã khắc phục”. Tuy nhiên, cho đến khi Poppy và các tướng khác “nối gót” thì một câu hỏi được nhiều người đặt ra. Liệu Riot Games đã khắc phục đúng chỗ chưa? Họ đã tìm ra nguyên nhân hay chỉ xử lí phần ngọn của vấn đề?

Bug tướng LMHT 10.12 nguyên nhân
Riot Games liệu đã thực sự tìm thấy nguyên nhân sự cố tướng lần này?

Qua rất nhiều lần trải nghiệm, Vandiril đã kết luận rằng bug tướng LMHT 10.12 này có thể do Tốc Biến Ma Thuật gây ra. Bởi một số tướng dùng Tốc Biến ở đúng vị trí thì có thể kích hoạt lỗi trên một cách bình thương. Thế nhưng không chỉ vậy, vấn đề còn xảy ra ở một số điểm đặc biệt trong một địa hình nhất định. Rất nhiều tướng có thể kích hoạt lỗi game bằng nhiều hiệu ứng khác nhau. Như vậy, nguyên nhân thật sự của bug tướng LMHT 10.12 này vẫn chưa được giải quyết hoàn toàn. Nếu Riot Games không nhanh chóng vào cuộc thì sự việc có thể sẽ còn đi xa hơn.

Vừa rồi là những thông tin mới nhất về lỗi bug tướng LMHT 10.12 chúng tôi cập nhật đến các anh em game thủ. Đây thật sự là một lỗi nghiêm trọng và cần được khắc phục gấp rút. Chúng ta hãy cùng chờ xem Riot Games sẽ giải quyết vấn đề này như thế nào trong các bài viết sau nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here