Lộ diện 17 items set Dota2 mới của TI10 Collector’s Cache Volume II

0
2362
cập nhật items set dota2 mới
Cập nhật items set Dota2 mới

Sau một loạt thay đổi cùng “đại tu”, cuối cùng Collector’s Cache II Dota2 cũng đã được Valve tung ra vào rạng sáng 15/08. Như vậy, nỗi lo lắng về việc bộ sưu tập không thể ra mắt kịp thời hạn The International 10 Battle Pass của người chơi đã không xảy ra. Sau đây, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu chi tiết về 17 items set Dota2 mới của TI10 Collector’s Cache II Dota2 trong bài viết bên dưới ngay nhé.

Chi tiết items set Dota2 mới

Sau bao ngày chờ đợi trong hồi hộp, rạng sáng 15/08 bộ sưu tập Collector’s Cache II cũng đã chính thức ra mắt. Trước đây, dưới sự im ắng của Valve rất nhiều người đã lo sợ bộ sưu tập này không thể ra mắt trước mùa hè. Tuy nhiên, hiện tại Collector’s Cache Volume II với 17 items set ti10 Dota2 đã sẵn sàng. Thế nhưng thời gian để người chơi thu thập và sở hữu chúng cũng rất có hạn. Chỉ trong vong 31 ngày.

Chúng ta sẽ có tất cả 17 items set Dota2 mới. Chủ đề lần này rất phong phú, từ Kraken cho Tidehunter đến phong cách cướp biển của Sniper,… Rất nhiều item sets mới lạ và sáng tạo đang chờ đợi bạn khám phá.

Ở những cấp độ hiếm cao hơn, người chơi có thể tham khảo đến set Rare của Templar Assassin, set Ultra Rare của Legion Commander hay set Very Rare của riêng Faceless Void.

Sau đây là hình ảnh 17 item sets TI10 Dota2, mời các bạn cùng chiêm ngưỡng nhé:

items set dota2 mới clearcut cavalier
items set dota2 mới beast of the crimson ring
items set dota2 mới the king of thieves
items set dota2 mới evlution of the infinite
items set dota2 mới horror from the deep
items set dota2 mới ire of the ancient gaoler
items set dota2 mới talons of the endless storm
items set dota2 mới carousal
items set dota2 mới crown of calaphas
items set dota2 mới wrath of the fallen
items set dota2 mới blacksail cannoneer
items set dota2 mới secrect of the celestial
items set dota2 mới blaze of oblivion
items set dota2 mới master of the searing path
items set dota2 mới nhất
items set dota2 mới claszureme incursion
items set dota2 mới radiant conqueror

Cách sở hữu items set TI10 Dota2 mới

Với quá nhiều item sets hấp dẫn trong Collector’s Cache II, vậy làm thế nào để sở hữu chúng? Để mở khóa bộ sưu tập này, người chơi có thể mua bundles có giá 2.49 USD. Sau khi mở 14 bundles, bạn sẽ tự động nhận 34 Battle Pass Levels. Tỷ lệ nhận items rất ít được gia tăng sau từng lần mở.

Ngoài ra, người chơi có thể dùng tính năng recycle (tái chế) cho bất kỳ sets nào mà mình không thích. Nó sẽ giúp bạn quy đổi được 2 Battle Pass Levels.

Mỗi một giao dịch thành công sẽ góp thêm 25% vào giải thưởng TI10. Đến hiện tại, số tiền góp được đã vượt qua mốc 32 USD. Volume II của Collector’s Cache sẽ chỉ được mở trong vòng 30 ngày tới. Trong đó, duy nhất set Ultra Rare của Legion Commander sẽ hiện diện trong tương lai. Tuy nhiên, nó sẽ không sẵn có tại Marketplace cho đến sau TI11.

Trên dây là những thông tin mới nhất về 17 items set Dota2 mới của TI10 Collector’s Cache Volume II. Bộ sưu tập này chỉ tồn tại trong 31 ngày, vậy nên các anh em game thủ hãy nhanh chân lên nhé. Chúc bạn sẽ thu thập được item sets thật ưng ý nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here