Hậu drama “cắm sừng”, bạn gái cũ Hà Tiều Phu tuyên bố “block cả thế giới”

0
2576

Ngay khi bị Hà Tiều Phu tố lăng nhăng, vụng trộm với nhiều người trong thời gian còn yêu nhau, nữ streamer Hoàng Thu Hường đã khóa Facebook. Tuy nhiên, mới đây cô nàng này đã hoạt động mạng xã hội trở lại. Đồng thời cô cũng tuyên bố sẽ block tất cả những bình luận chỉ trích và đả kích mình. Động thái này khiến cộng đồng fan của Hà Tiều Phu vô cùng phẫn nộ.

Cách đây không lâu, cộng đồng LMHT Việt đã có một phen chấn động khi tình yêu đẹp của cặp đôi trai tài gái sắc Hà Tiều Phu – Hoàng Thu Hường tan vỡ. Không chỉ thế, chính Hà Tiều Phu đã lên tiếng bóc phốt người yêu nhiều lần “cắm sừng” mình. Theo bài đăng của hot streamer, trong thời gian yêu nhau bạn gái anh đã nhiều lần gian dối để qua mặt anh, đi lại với nhiều người đàn ông khác.

Ngay khi scandal nổ ra, đã có rất nhiều cư dân mạng tấn công vào Facebook cá nhân của Hoàng Thu Hường – bạn gái streamer Hà Tiều Phu. Trước sự phẫn nộ của cộng đồng mạng, nữ streamer đã nhanh chóng khóa trang cá nhân Facebook. Đây được cho là động thái để tránh sự tấn công của fan Hà Tiều Phu và các cư dân mạng “chướng tai gai mắt” với hành động không chung thủy này của cô.

Tuy nhiên, chỉ sau một vài ngày Hoàng Thu Hường đã mở lại Facebook. Đồng thời, cô nàng cũng đăng tải rất nhiều hình ảnh tươi tắn như một lời nhắn nhủ rằng bản thân chẳng hề bị ảnh hưởng gì sau scandal vừa rồi. Nữ streamer cũng không có bất cứ một lời nào đề cập hay giải thích cho vụ việc mà mình vừa gây ra. Cô chỉ tương tác vui vẻ với bạn bè và khẳng định bản thân đang rất “hưởng thụ” cuộc sống tại Hà nội.

Không chỉ vậy, Hoàng Thu Hường còn tuyên bố sẽ block bất cứ ai có ý định chỉ trích hay bình luận ác ý. Nguyên văn tuyên bố của cô như sau:

“Ông nào trong list fr (friend) tui mà có ý định cmt đả kích hay gì thì tui nghĩ nên bỏ đi tại vì chỉ cần 1 chiếc click thì cả cmt lẫn các ông đều bay mà làm vậy chi cho mệt. Ghét tui uf (unfriend) tui đi cho tui đỡ phải lọc.”

Sau tuyên bố này, hiện tại trên trang cá nhân của Hoàng Thu Hường chỉ còn lại những tin nhắn động viên, khích lệ. Tất cả các bình luận tiêu cực có lẽ đã bốc hơi sau “một chiếc click” của cô nàng.

Tuy nhiên, dù có “thanh lọc” trang cá nhân bằng cách “block cả thế giới” thì Hoàng Thu Hường vẫn không thể nào ngăn được các cư dân mạng tràn vào và thả phẫn nộ trên các bình luận bênh vực cô nàng. Có thể dễ dàng thấy được số lượng “phẫn nộ” trên các bức ảnh mà nữ streamer đăng tải đang áp đảo mạnh mẽ số like. Điều này chứng minh rằng những lỗi lầm mà cô đã gây ra và các xử lý truyền thông của Hoàng Thu Hường rất không vừa lòng cư dân mạng.

Với hướng xử lý có phần kém chuyên nghiệp này, Hoàng Thu Hường có lẽ sẽ còn phải hứng chịu làn sóng chỉ trích của mọi người trong một thời gian khá dài. Cô cũng đang phải đối mặt với rất nhiều group anti đang mọc lên như nấm. Nếu không có động thái “sửa sai” có lẽ nữ streamer này sẽ không thể yên ổn được nếu chỉ chăm chăm block anti như hiện tại.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here