Liên Minh: Tốc Chiến chính thức được phát hành ở Việt Nam

0
1478

Tựa game được nhà phát hành VNG tung ra thị trường trước một ngày so với dự kiến. Đáng chú ý, bản Việt hóa vẫn giữ nguyên thông số tài khoản mà game thủ đã sử dụng ở các cụm server nước ngoài.

Trong khoảng thời gian này, bạn chờ đợi nhất điều gì? Ngày lễ Noel để được tung tăng nắm tay người yêu đi dạo; một cái tết đoàn viên bên người thân, gia đình… Còn đối với các game thủ, điều khiến họ chờ đợi bấy lâu chắc chắn là Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến rồi. Giữ đúng lời hứa, rạng sáng ngày 7/12, nhà phát hành VNG đã tung ra phiên bản Việt hóa Liên Minh: Tốc Chiến. Thời gian ra mắt còn sớm hơn một ngày so với dự định. Khỏi phải nói, game thủ Việt vui phải biết. Noel gì tầm này, ở nhà chiến game thôi.

Liên Minh: Tốc Chiến là tựa game MOBA được mong chờ nhất năm 2020. Trải qua nhiều “thăng trầm”, trò chơi này cuối cùng cũng về đến server Việt. Dù trước đó, không ít người chơi đã trải nghiệm trước ở các cụm máy chủ nước ngoài nhưng dẫu sao “ta về ta tắm ao ta” vẫn thú vị hơn phải không nào?

Ra mắt sớm hơn dự định một ngày không phải là ưu đãi duy nhất nhà phát hành dành cho game thủ. Game thủ nhanh chóng phát hiện ra rằng, những thông số tài khoản của mình chơi trước đây ở các cụm server như Singapore, Nhật Bản… vẫn được bảo lưu nguyên vẹn. Điều này có nghĩa, từ cấp độ nhân vật cho đến bậc hạng đều không bị thay đổi. 

Nguyên nhân ở trên bởi phiên bản Liên Minh: Tốc Chiến được phát hành tại Việt Nam vẫn sẽ sử dụng tài khoản Riot Games để truy cập trò chơi. Chính vì vậy, khi đăng nhập trên server Việt, tài khoản của bạn không bị reset trở lại con số 0. Quả thật là một tin rất vui đối với người chơi, trước đó, không ít game thủ lo ngại họ sẽ phải bắt đầu lại từ đầu với phiên bản Việt hóa.

Tuy nhiên, vấn đề kể trên đồng thời đặt ra một “bài toán” mới, đó là những người chơi mới sẽ bị thua thiệt về cấp độ, bậc rank so với những game thủ đã từng try-hard ở các cụm máy chủ nước ngoài. Về điều này, bạn không cần phải quá lo lắng, thành tích hiện tại chỉ mang tính chất tạm thời, mùa giải xếp hạng chính thức của Liên Minh: Tốc Chiến sẽ khởi động lại trong giai đoạn cuối 2020 – đầu 2021.

Để giúp các game thủ dễ dàng tải và làm quen với game, Vnesport247 giới thiệu đến bạn các bước thực hiện như sau:

  • Bước 1: Liên Minh: Tốc Chiến hiện đã có trên cả nền tảng Android và iOS. Bạn chỉ cần truy cập vào App Store hoặc CH Play, gõ “Liên Minh: Tốc Chiến” vào ô tìm kiếm và tiến hành cài đặt.
  • Bước 2: Sau khi tải xong, bạn mở game và đăng nhập bằng tài khoản Google, Riot Games hoặc Facebook. Như đã nói, phiên bản Liên Minh: Tốc Chiến VNG Games có thể giữ lại tài khoản server quốc tế cũ của bạn.
  • Bước 3: Sau khi đăng nhập thành công, nhấn “Play” để chơi game.

Liên Minh: Tốc Chiến phiên bản Việt Nam được đánh giá có độ ổn định tốt, load nhanh. Giao diện cửa hàng đã được Việt hóa hoàn toàn, giúp người chơi nắm bắt thông tin các tướng, chiêu và trang bị dễ dàng hơn.

Chờ gì nữa, chiến game thôi các bạn ơi!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here