Top 3 unit chẳng cần đến hiệu ứng tộc hệ vẫn gây lượng sát thương khủng

0
1159
unit

Để bổ sung sát thương cực lớn ngay lập tức, các game thủ Đấu Trường Chân Lý có thể sử dụng những unit dưới dây. Cùng vnesport247 tìm hiểu chi tiết

Kayle

Kayle là một vị tướng gây sát thương độc lập rất mạnh mà không cần tới việc sử dụng hiệu ứng tộc – hệ. Cung cấp cho vị tướng này mọi thứ từ việc tạo hiệu ứng miễn nhiễm sát thương hay gây ra damage trên diện rộng. Cho thấy kỹ năng của Kayle vô cùng mạnh. Khi sử dụng lối chơi của Kayle yêu cầu từ đội hình là phải bảo kê cho unit sống đủ lâu. Để mục đích là đạt tới trạng thái Thăng Hoa cuối cùng.

unit

Kích hoạt được tộc – hệ cho unit này chưa phải vấn đề chủ chốt. Vị  tướng này có sống sót được không là điều quan trọng mà các game thủ sử dụng Kayle quan tâm. Vậy nên kết hợp với 6 Hiệp Sĩ để nâng cao khả năng chống chịu của các vị tướng lên mức tối đa. Đó là đội hình chơi xoay quanh vị tướng Kayle phổ biến nhất. Lối chơi cũng đã từng bị Riot nerf gián tiếp khi họ loại bỏ Tảic ở mùa 5. Tại bản 11.17 vừa qua, nhờ vào việc Riot Games buff tốc độ đánh cơ bản và máu cho unit này. Vậy nên đội hình Kayle – Hiệp Sĩ vẫn giữ được thế cực kỳ mạnh ở thời điểm hiện tại.

Xem ngay: LMHT Trung Quốc phải hoãn khẩn cấp vì luật giới hạn độ tuổi chơi game

Heimerdinger

Có một điều được công nhận rằng là Heimerdinger đa số được sử dụng trong dạng đội hình nhà giàu. Là nơi mà quân cờ đều có giá khá cao, sức mạnh hầu như không tới từ tộc – hệ. Hơn nữa, không mang lại cho Heimerdinger chỉ số sát thương kỹ năng từ hiệu ứng Tái Tạo hay Long Tộc đều như vậy. Vì vậy lượng damage đầu ra khủng khiếp chủ yếu mà unit sở hữu là hoàn toàn từ chiêu thức. Combo Cuồng Đao Guinsoo, Ngọn Giáo Shojin vẫn sẽ được giải quyết vấn đề mana. Ngay cả khi hiệu ứng Tái Tạo không thể kích hoạt.

unit
Những unit có kỹ năng mạnh, gây sát thương tốt.

Heimerdinger không cần tới hệ Tái Tạo hay phụ thuộc vào hiệu ứng Long Tộc để gây sát thương mạnh. Tuy mạnh mẽ nhưng vị tướng Heimerdinger không phải là một quân cờ dễ chơi chút nào trong DTCL. Lối chơi dựa vào Heimerdinger yêu cầu game thủ phải linh hoạt ở cuối trận. Một lời khuyên là các bạn nên chọn nước đi đầu có khả năng chống cự, sinh tồn tốt. Điển hình là các unit Tà Thần để có thể kéo dài thời lượng cho Heimerdinger phục hồi năng lượng. Sau đó tung ra những chiêu hạ gục đối thủ.

Xem ngay: Tướng mới Vex với bộ kỹ năng cực mạnh trong giao tranh

Kalista

Hiện thực cho thấy bộ tộc – hệ của Kalista không mang cho unit này thêm quá nhiều sát thương. Triệu hồi unit vừa trâu bò là sức mạnh lớn nhất của tộc Thây Ma. Có sát thương lớn nhưng chẳng hề giúp các unit khác mạnh hơn được. Tuy vậy vị tướng Kalista vẫn thuộc trong top những unit có khả năng gây sát thương mạnh. Với cái giá 1 vàng của mình, thì vị tướng thể sức mạnh quá tốt ở mức giá đó. Bên cạnh đó, hệ Quân Đoàn vẫn tỏ ra tương đối yếu dù đã được thay đổi. Nên cũng ít khi được sử dụng ở các mốc cao.

unit
Những unit có kỹ năng mạnh, gây sát thương tốt.

Điểm mạnh của Kalista là có thể sử dụng tốt nhiều loại item. Ở cấp độ 2 sao vị tướng Kalista đã có thể gây ra 200% SMCK cộng với 600 cộng. Trúng chiêu khi tấn công tướng địch đầu tiên. Nếu mục tiêu đó bị hạ gục thì mũi lao đó vẫn tiếp tục gây sát thương dư ra lên các mục tiêu khác. Điều này cũng cho thấy sức mạnh của unit này khá tốt, gây sát thương mạnh.

Xem thêm: Những màn Cosplay PUBG mới nhất khiến dân tình “bỏng mắt”

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here