Tướng mới Vex với bộ kỹ năng cực mạnh trong giao tranh

0
1540
Vex
Vị tướng sở hữu bộ kỹ năng cực mạnh

Trong Liên Minh Huyền Thoại, Vex là tên gọi của vị tướng thứ 157. Vị tướng Pháp Sư thuộc tộc Yordle giữ vai trò quan trọng trong cốt truyện. Hình thành nên Viego mà Riot đã đề cập đến ở lộ trình phát triển tướng trong LMHT. Vex một vị tướng mới của Riot game. Hứa hẹn là một cực phẩm mang theo hàng ngàn năm kinh nghiệm cân bằng game.

Vex vị pháp sư khó chịu
Vex vị pháp sư khó chịu

Trải qua ngày tháng chờ đợi thì vị tướng tiếp theo của LMHT cuối cùng cũng đã được công bố. Vex: Pháp sư khó chịu với khả năng dồn sát thương mạnh. Ngay lúc này đây, người hâm mộ cũng chỉ được ngắm nhìn và chiêm ngưỡng tạo hình trọn vẹn. Kèm một chút thông tin mô phỏng về bộ kỹ năng của vị tướng này. Thông qua trailer vừa được phát hành từ Riot Games.

Những dấu ấn mạnh về vị tướng Vex

Là cô nàng có gương mặt cáu kỉnh, vô cùng dễ thương nhưng sở hữu một chủ đề khá u ám. Vex sẽ là vị tướng có 2 bản thể, khi xuất hiện cùng với cái bóng ma thuật. Bộ kỹ năng mà Vex sở hữu chính là cái bóng ma thuật của tác giả. Lúc giao tranh, mọi chiêu thức mà Vex tung ra hầu như đều sử dụng đến sức mạnh của bộ kỹ năng đó.

Xem ngay: Code Game Top War mới và chất lượng nhất 2021

Ở mặt tạo hình thì nhân vật Vex đã ghi điểm cộng với thế giới LMHT. Còn nhắc về vấn đề kỹ năng của vị tướng Vex. Vẫn chưa có nhiều thông tin về bộ chiêu thức của vị tướng. Nhưng mà có một điều rằng là Vex không phải là một mẫu tướng Pháp Sư truyền thống. Nói Vex là pháp sư truyền thống nhưng lại có cả kỹ năng lao thẳng đầu vào đối thủ. Như Riot Games đã quảng cáo và từ những thông tin ở trailer.

Vex kỹ năng lao thẳng đầu vào đối thủ
Vex kỹ năng lao thẳng đầu vào đối thủ

Thông qua trailer vừa được phát hành từ Riot Games, ta cũng có thể thấy chế kỹ năng của Vex gồm có:

  • Chiêu thức trên diện rộng, đem theo là hiệu ứng Hoảng Sợ làm giải tán đám đông.
  • Kỹ năng tăng tốc độ hay còn gọi là buff khả năng di chuyển.
  • Chiêu thức sát thương theo đường thẳng, trên phạm vi khá rộng.
  • Giúp Vex sát thương lên kẻ bị đánh dấu hoặc cường hóa hiệu ứng là kỹ năng có dạng đánh dấu mục tiêu
  • Vex tung kỹ năng về phía mục tiêu, kích hoạt lần 2 để lao tới và bám vào đối thủ. Không chỉ vậy, có vẻ như nếu chiêu thức này kết liễu được kẻ địch. Thì thời gian hồi chiêu sẽ được trở lại và Vex có thể kích hoạt nó liên tục sau mỗi lần hạ gục tướng địch. Nhiều khả năng đó là chiêu cuối.

Xem thêm: Tỷ lệ thắng Gangplank giảm mạnh sau khi được làm lại ở phiên bản 11.17

Vex
Vị tướng sở hữu bộ kỹ năng cực mạnh

Với bộ kỹ năng như vậy thì Vex không thích hợp với tiêu chí là một pháp sư truyền thống. Như Riot Games đã công bố trước đó. Mà vị tướng này có vẻ phù hợp với phong cách là pháp sư – sát thủ như: Leblanc hay Ahri hơn. Do trong bộ kỹ năng đòi hỏi Vex phải lao đầu vào team đối thủ. Và có nhiều kỹ năng cần sử dụng trong phạm vi trung bình và ngắn.Nhưng bộ kỹ năng của Vex vẫn giữ thế mạnh trong giao tranh.

Tuy nhiên, cơ chế reset hồi chiêu trở lại của kỹ năng cuối cũng được dự báo là sẽ đem đến nhiều dấu hiệu mất cân bằng cho Vex. Vẫn giữ thói quen, Riot đưa vào một vị tướng quá nhiều tương tác và hiệu ứng khác nhau. Theo dõi vnesport247 để cập nhập thêm nhiều thông tin mới nhất.

Xem thêm: Riot Games công bố các suất tham dự CKTG liên minh tốc chiến

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here