Cú sốc chuyển nhượng: Chovy, Showmaker, Canyon… có bến đổ mới?

0
1067

Thị trường chuyển nhượng tại khu vực LCK đã chính thức bắt đầu mở cửa vào sáng 16-11. Hàng loạt tin báo cảm ơn những ngôi sao đình đám liên tiếp được các đội tuyển đưa ra. Đã khiến thị trường chuyển nhượng nóng như lửa, trở nên sôi động và rất nhộn nhịp.

Đội tuyển mở màn chào sân đầu tiên đó là Afreeca Freecs khi chính thức thông báo chia tay. Tuyển thủ Fly, Bang, Dread, Keine Lehends và họ trở thành tuyển thủ tự do. Tiếp theo, đó là một thông báo đến từ T1, khi tuyển thủ Hoit sẽ là thành viên rời team. Sau đó, Gen.G cũng nhanh chóng đăng thông báo chia tay với người đi rừng dự bị YoungJae và tuyển thủ Rasca. Cũng tạm chia xa HLV Goong khỏi đội tuyển GenG. Ngay lúc này cũng nghe tin từ đội tuyển Liiv Sandbox chia tay Effort, Fate, Prince.

Đáng chú ý nhất là 2 cái tên Chovy và Deft trở thành tuyển thủ tự do. Hai anh em vô cùng thân thiết của đội tuyển đã chính thức được Hanwha Life Esports thông báo. Hạn hợp đồng đã hết, bên phía họ đã đưa ra lời cảm ơn sâu sắc gửi đến Chovy và Deft.  Tuy nhiên, họ cũng đang tỏ ra muốn giữ chân cặp đôi này và đang tiếp tục đàm phán.

DWG KIA hiện đang rất hot trong thị trường chuyển nhượng. Khi đưa ra thông báo, loạt tuyển thủ chất lượng trở thành tuyển thủ tự do. Trước tiên thì DK đã đăng một bài viết gửi lời cảm ơn và chia tay với Khan. Bởi hợp đồng của anh chàng đã đến thời gian đáo hạn. Tiếp theo đó, họ cũng đăng tin thông báo rằng  ShowMaker, BeryL và Canyon cũng đã trở thành tuyển thủ tự do.

Xem thêm: Code Ro Ghoul Roblox mới nhất – Hướng dẫn cách nhập

Chuyển sang một ít tin nóng về LMHT Phương Tây thì thông tin đáng nói nhất có lẽ là đội tuyển G2 Esports. Khi Rekkles chính thức rời khỏi G2 Esports và chuyển sang Karmine Corp. Một thông báo khá bất ngờ khi Rekkles lại chọn gia nhập một đội tuyển tại LFL. 

Qua khu vực Bắc Mỹ thì một thông báo rất nóng, Team SoloMid tiếp tục chia tay thêm một thành viên. Đó là anh chàng PowerOfEvil và chính thức thành tuyển thủ tự do. Một cú sốc đến từ đội tuyển Counter Logic Gaming. Gửi lời chia tay đến toàn bộ thành viên trong đội hình chính. Theo dõi tin tức esport để cập nhật thông tin mới nhất.

Xem ngay: Cách nhập và nhận Code Bee Swarm Simulator mới nhất 2021

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here