Lillia LMHT – Vị tướng mới sẽ đến từ Quần Đảo Bóng Đêm?

0
2540

Mới đây, cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại bắt đầu xôn xao một số tin tức về vị tướng mới sắp xuất hiện. Bằng những lần “vô tình” để lộ của Riot, Lillia chính là cái tên sẽ sớm xuất hiện tại Đấu Trường Công Lý. Vậy liệu cái tên này có sự liên quan gì đến Quần Đảo Bóng Đêm? Câu trả lời sẽ được bật mí ngay trong bài viết về Lillia LMHT sau đây của chúng tôi.

Tướng mới LMHT chính là Lillia?

Vẫn là phong cách quen thuộc của Riot Games, những thông tin về tướng mới vẫn chỉ xuất hiện chớp nhoáng. Trong lần giới thiệu kỹ năng mới cho Mundo, nửa gương mặt của vị tướng mới đã được Riot “vô tình” để lộ. Tướng mới có khuôn mặt với một chiếc sừng sát má.

tướng mới lilia lmht
Tướng Greenglade Caretaker của LoR

Trong thời gian gần đây Riot Games cũng đã xác nhận việc sẽ mang các nhân vật của League of Runeterra đến LOL. Mặc dù rất nhiều sự chú ý đã được dồn vào Yone – anh trai Yasuo. Vậy nhưng, từ những dữ liệu Riot để lộ cái tên có khả năng xuất hiện cao nhất lại chính là Lillia (Greenglade Caretaker). Một nhân vật thuộc game LoR với nửa người nửa thú. Các dữ liệu đã đưa ra đều gần như trùng khớp với cái tên này.

Lillia LMHT sẽ đến từ Quần Đảo Bóng Đêm?

Về xuất thân của vị tướng mới, Riot Games cũng đã có những tiết lộ đầu tiên. Tại máy chủ PBE, các game thủ đã tìm thấy hai tập tin lạ. Hai tập tin này được cho là lời thoại nói về tướng mới của Thresh và Karthus. Cả hai đoạn hội thoại đều được cho là thông tin về tướng mới Lillia mà Riot Games đang cố tình thả ra.

hé lộ thông tin lilia lmht
Thông tin về Lillia dần được hé lộ

Lời thoại của hai nhân vật có thể được tạm dịch như sau:

“Chúng ta đã từng cướp đi mái nhà của ngươi, Lillia. Đừng bao giờ quên đi mất mát này. Hãy để nỗi hận thù ăn sâu vào máu ngươi”

“Những linh hồn lạc lõng đang vẫy vùng để được nở rộ… Ta vẫn đang đợi chờ ngươi.”

Từ hai câu hội thoại trên, rất nhiều người đồn đoán rằng Lillia LOL chắc hẳn có xuất thân từ Quần Đảo Bóng Đêm. Tuy nhiên, thực hư thế nào thì chúng ta cần phải đợi thêm các dữ liệu khác từ Riot.

Vừa rồi là những thông tin mới nhất về tướng mới Lillia LMHT. Chỉ với những thông tin ban đầu, xuất thân của Lillia vẫn còn là một ẩn số. Tuy nhiên, chúng tôi tin rằng Riot Games sẽ sớm tiết lộ thêm tin tức về vị tướng này trong thời gian tới. Hãy cập nhật các bài viết mới của chúng tôi để biết thêm nhiều thông tin hữu ích nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here