Top 3 ấn tộc – hệ DTCL mạnh nhất ở meta hiện nay game thủ không nên bỏ qua

0
1135

Top ấn tộc – hệ được giới thiệu dưới đây đang tỏ ra cực kỳ mạnh mẽ và mang lại nhiều lợi ích cho người chơi Đấu Trường Chiến Thuật. Cùng vnesport247 tìm hiểu chi tiết qua bài viết sau.

Ấn Pháp Sư

Với sự trở lại của biệt đội Mage, có thể hiểu được rằng phong ấn này ngày càng mạnh hơn. Về cơ bản, Sorcerer’s Seal sẽ cho phép bạn sử dụng các nhân vật khác có giá trị cao hơn như Morgana, Orianna, Seraphine, Senna … để thay thế cho các đơn vị Wizard 1 vàng và không đảm bảo sức mạnh về cuối game. Hãy nhớ rằng tất cả các đơn vị trên đều có khả năng gây sát thương phép không yếu và được thiết lập để “nổ tung” đội địch với lượng sát thương phép lớn bằng cách có phong ấn Pháp sư.

Ngoài ra, việc sở hữu Phong Ấn Phù Thủy sẽ sớm cho phép bạn kích hoạt cả 6 vị tướng của hệ này từ cấp độ 7 với sát thương đặc biệt. Điều này giúp bạn tiết kiệm rất nhiều máu trong quá trình giữ tiền cho các đơn vị quan trọng bắt đầu ở giai đoạn 5. Nếu bạn có thể cho Lulu hoặc Morgana Phong Ấn Phù Thủy trong giai đoạn này, đội hình sẽ cực kỳ chống chịu khi có một tướng quá nhiều. sức khỏe hoặc một chiếc xe tăng với một lá chắn lớn.

Xem thêm: Riot game LMHT đã gỡ bỏ tính năng “vô dụng” cho người chơi

Ấn Công Nghệ

Nói về loại phong ấn bạn có thể kết hợp để nhận điểm xếp hạng, thì Phong ấn công nghệ chắc chắn là thứ bắt buộc phải có trong meta hiện tại. Cụ thể, theo thống kê từ trang Tactics.tools, bài thi Công Nghệ của Ấn Độ có tỉ lệ lọt vào top 4 là 63,8%, một con số vô cùng lớn. Với việc chủng tộc Công nghệ đã được gia tăng đáng kể cả về sát thương và khả năng che chắn, họ đang trở thành đội mạnh nhất. Rõ ràng, khi các mốc như 6-8 Tech có thể nhờ pressing thì đội hình này lại càng có sức mạnh.

Một điều đặc biệt của Dấu Ấn Công Nghệ là nó không bị ràng buộc với một số đơn vị nhất định mà có thể trao cho bất kỳ tướng nào nắm giữ. Về cơ bản, với hiệu ứng lá chắn giúp đơn vị có khả năng chống chịu tốt hơn, tất cả các tướng đều được hưởng lợi ở mức độ lớn hơn hoặc ít hơn từ Tech run. Vì vậy, phong ấn này trở nên đặc biệt nguy hiểm về cuối trận, khi bạn có thể thêm các tướng mạnh như Silco, Kai ‘ Sa … vào đội hình và tiếp tục đảm bảo lực lượng.

Ấn Thách Đấu

Trên thực tế, Seal of Defiance không phải là một kiểu ấn quá dễ sử dụng, thậm chí nó có thể “ép” người chơi với hiệu ứng trượt về phía mục tiêu nếu được ghép vào một đơn vị cần giữ khoảng cách của họ. Tuy nhiên, với sức mạnh vượt trội của đội hình Kẻ Thách Đấu trong meta hiện tại, thì đây vẫn là một loại Dấu Ấn nên được kết hợp càng sớm càng tốt. Chỉ cần đạt sớm các mốc 4-6 Kẻ Thách Đấu và giúp Warwick của bạn gây nhiều sát thương hơn là bạn đã có một phần thưởng tuyệt vời cho việc ghép tem này rồi.

Một mẹo khi sử dụng Phong Ấn Bất Chấp là hãy ghép nó với tướng có chiêu thức khống chế tầm gần trong đội Hóa Học. Ví dụ, Zac hoặc Tahm Kench là những vị tướng tốt nhất nên bật Phong ấn Bất chấp, vì chúng có thể khống chế tướng địch và kích hoạt hiệu ứng Phong ấn Thử thách dễ dàng hơn. Ngoài ra, người chơi Teamfight Tactics cũng có thể sử dụng Dấu Ấn Thử Thách cho Twitch nếu họ buộc phải sử dụng đơn vị này để kích hoạt hiệu ứng của 5 kỹ năng hóa học.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here