Yone LMHT: Hé lộ loạt thông tin mới nhất về anh trai Yasuo

0
3025
tạo hình yone lmht
Tạo hình Yone LMHT

Như Riot Games đã khẳng định, một số nhân vật trong tựa game LoR sẽ trở thành tướng của LMHT. Thông tin này đã làm xôn xao không ít game thủ của cộng đồng.Gần đây, một trong số những cái tên được đặt nhiều nghi vấn sẽ xuất hiện tại Đấu Trường Công Lý sau Lilia chính là Yone. Rất nhiều bằng chứng đã được cộng đồng tìm thấy khẳng định rằng Yone LMHT sắp xuất hiện. Sau đây là những thông tin cụ thể về anh trai Yasuo.

Lộ diện tạo hình nhân vật Yone LMHT

Mới đây, các hình ảnh trang phục Hoa Linh Lục Địa của Yone cũng đã được Riot Games hé lộ. Tuy nhiên, điều làm các game thủ thực sự sục sôi phải kể đến sản phẩm “Leak of Legends”. Tại đây, tạo hình mặc định của anh trai Yasuo đã hoàn toàn lộ diện.

Đây chính là hình ảnh đầu tiên đầy đủ về Yone LMHT. Chúng ta có thể thấy một kiếm sĩ đeo mặt nạ, với trường phái song kiếm cùng luồng không khí hắc ám bao quanh. Hình ảnh đầy bí ẩn này thực sự kích thích sự tò mò của cộng đồng người chơi LMHT.

tạo hình yone lmht
Tạo hình Yone LMHT được hé lộ

Từ những hình ảnh mới nhất, đã có không ít phán đoán về Yone LMHT. Youtuber Necrit 94 cho rằng có thể Lilia chính là người đã hồi sinh cho anh trai Yasuo. Tuy nhiên, giải thuyết này cũng chưa hoàn toàn trùng khớp với bộ kỹ năng Lilia. Nhiều người lại cho rằng Yone được hồi sinh từ cội nguồn của Cây Mẹ Vĩ Đại. Và câu trả lời chính xác cho điều này, chúng ta chỉ có thể chờ đợi từ những dữ liệu tiếp theo của Riot.

Bằng chứng giọng nói về anh trai Yasuo bị rò rỉ

Ngoài bằng chứng về tạo hình, ngay lập tức cộng đồng LMHT cũng đã tìm ra bằng chứng về giọng nói có liên quan đến Yone LMHT. Cụ thể, cộng đồng game thủ đã tìm thấy 2 tập tin được cho là lời của Thresh nói cùng Yone. Nội dung đoạn hội thoại như sau:

“Đừng lo lắng, Yone. Em trai của ngươi cũng an toàn với ta”

“Yone, đứa con cả bị lu mờ bởi em trai của mình. Làm thế nào mà ngươi yên nghỉ được vậy?”

giọng noisyone lmht
Rò rỉ đoạn hội thoại được cho là Thresh nói với Yone

Từ hai câu thoại, nhiều game thủ cho rằng Yone đã chết hệt như trong cốt truyện. Và đến với LMHT, Yone sẽ được hồi sinh. Có thể hắn sẽ trở về dưới thân phận một thây ma hoặc một bóng ma bí ẩn. Và với hai câu thoại này, chúng ta cũng hoàn toàn có thể khẳng định Yone chính là vị tướng tiếp theo trong LMHT. Bởi trước đó, Lilia cũng có cách xuất hiện tương tự như anh trai Yasuo. Và kết quả là cô nàng đã thực sự được Riot Games giới thiệu, chính thức là một tướng LMHT.

Tất cả những thông tin về Yone được rò rỉ tại bảng cập nhật mới sắp được ra mắt tại máy chủ PBE. Xem thêm thông tin về bản LMHT 10.15

tướng mới yone lmht
Thông tin khẳng định Yone là tướng mới LMHT ngày càng nhiều

Trên đây là toàn bộ những thông tin mới nhất hé lộ về Yone LMHT. Có lẽ cái tên này sẽ là vị tướng tiếp theo được Riot Games giới thiệu tại Đấu Trường Công Lý sau Lilia. Để cập nhật thêm nhiều thông tin về Yone hơn nữa, mời các bạn theo dõi các bài viết tiếp theo của chúng tôi nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here