LMHT Trung Quốc phải hoãn khẩn cấp vì luật giới hạn độ tuổi chơi game ở nước này

0
1051
LMHT Trung Quốc
LMHT Trung Quốc

Với sự xuất hiện của rất nhiều tài năng trẻ tuổi của LMHT Trung Quốc. Đứng trước nguy cơ ảnh hưởng sự nghiệp của tương lai.

Vừa qua, Chính phủ Trung Quốc thông qua bộ luật áp dụng giới hạn thời lượng chơi game. Dành cho trẻ vị thành niên, được dự đoán gây ra nhiều ảnh hưởng tiêu cực lớn cho nền thể thao điện tử. Đặc biệt, đã xuất hiện dấu hiệu khủng hoảng Khi giải đấu hạng 2 LMHT Trung Quốc – LDL sắp diễn ra. Phải tạm hoãn khẩn cấp, và bắt buộc nhanh chóng thay đổi nhân sự. 

 LMHT Trung Quốc
Loại hết tuyển thủ trẻ, giải đấu LMHT Trung Quốc phải hoãn khẩn cấp.

Chính xác là phải lùi lịch thi loạt trận Bán kết Playoffs LDL Mùa Hè 2021, từ ngày 2/9 sang ngày 3/9. Trong khi đó, lịch thi đấu trận chung kết thế giới 2021 cũng lùi từ 7/9 – 8/9. Nguyên nhân là do các đội tuyển tham dự bắt buộc phải đưa ra việc điều chỉnh nhân sự. Áp dụng quyền bổ sung nhân sự khẩn cấp và loại bỏ các tuyển thủ dưới 18 tuổi ra khỏi đội hình.

Xem thêm: Tuyển chọn màn Cosplay liên quân tiệc bãi biển siêu “nóng bỏng”

Để điều chỉnh lực lượng cho các đội LDL, Riot TQ sẽ tạo điều kiện điều chỉnh đội hình. Bằng cách mở rộng phạm vi tuyển chọn các game thủ để bổ sung đội hình. Các đội có quyền đăng ký những tuyển thủ đang thực hiện tự do. Cũng có thể mời những tuyển thủ được đăng ký tại LPL với điều kiện. Chơi không quá 5 trận đấu ở giải Mùa Hè 2021. Hoặc các tuyển thủ chơi xuất sắc từ các đội đã bị loại trước đó. 

LMHT Trung Quốc
Loại hết tuyển thủ trẻ, giải đấu LMHT Trung Quốc phải hoãn khẩn cấp.

Mặc dù vậy, nhưng mỗi đội tuyển chỉ được đăng ký bổ sung thêm tối đa 2 tuyển thủ. Số còn lại sẽ phải bù vào những cái tên hiện  sẵn có và điều kiện quan trọng là đạt đủ 18 tuổi.

Vốn là giải đấu lớn cho các đội tuyển trẻ tuổi thể hiện, nơi tiềm ẩn những tài năng của LMHT Trung Quốc. Cũng là địa điểm và cơ hội để cọ xát với môi trường chuyên nghiệp. Nhưng vì luật giới hạn tuổi chơi game. Nên các game thủ chưa đủ 18 tuổi chỉ được chơi 180 phút mỗi ngày. Hiện tại trên sân đấu LMHT không cho phép các tuyển thủ. ở lứa tuổi 15-17 tham gia thi đấu. Theo dõi vnesport247 để cập nhật thêm nhiều thông tin thú vị.

Xem ngay: Cách chơi đội hình Aphelios ĐTCL siêu mạnh trong phiên bản 11.17

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here