Top 3 đội hình leo rank cực hiệu quả trong meta hiện nay

0
968

Các đội hình sau đây đang tỏ ra cực kỳ mạnh mẽ trong bản cập nhật lên phiên bản mới nhất. Cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết sau.

Draven

Sau khi được chỉnh sửa rất nhiều gần đây, Draven đã mạnh hơn rất nhiều và không còn quá phụ thuộc vào hình thức VIP nữa. Cụ thể, trong bản patch 12.5 mới nhất, Draven có 2 cải tiến rất quan trọng, đó là tăng 4 ô tầm tấn công và tăng thêm 25% xuyên giáp khi ở dạng thường. Điều này cho phép Draven gây sát thương rất hiệu quả khi ở hàng dưới và không còn phải lo lắng về việc bị ảnh hưởng bởi các hiệu ứng khống chế bất lợi do phạm vi 3 ô như trước.

Ngoài bản thân Draven, đội hình xung quanh vị tướng này còn có rất nhiều tướng đỡ đòn 3-4 vàng. Vì vậy, việc “lật bài” khi hạ gục Draven VIP ở cấp độ 7-8 cũng khá dễ dàng và không tốn quá nhiều vàng. Vì vậy, với sự yêu thích của những người có khả năng chơi linh hoạt, Draven và bạn bè là một lựa chọn rất phù hợp. Lời khuyên khi chơi lối lên đồ này là nên có Trap Claw ở tuyến sau để bảo vệ tối đa Draven.

Warwick 

Sau hàng loạt đợt giảm sức mạnh trên một số cách xây dựng tướng 2 xu, Warwick đang nổi lên như một thế lực mới trong chiến thuật Giao tranh tổng. Điểm mạnh của đội hình này là khả năng lăn cầu tuyết trong combat cực kỳ mạnh và các quân Challenger rất khó bị chặn lại giữa trận. Đặc biệt với khả năng gây sát thương theo phần trăm máu của Warwick, đội hình này tạo nên một cú đấm từ đầu đến cuối trận.

Mặc dù mạnh mẽ như vậy nhưng lời khuyên từ các cao thủ là bạn chỉ nên sử dụng đội hình này khi Warwick không bị thi đấu căng thẳng. Về cốt lõi, Warwick – Challenger vẫn là một đội hình reroll và cần đẩy chủ lực lên 3 sao CÀNG SỚM CÀNG TỐT. Việc tranh giành Warwick sẽ khiến sức mạnh của đội hình này rất chậm và không còn khả năng áp đảo đối phương. Do đó, bạn phải quan sát thật kỹ các đối thủ khác trong giai đoạn cấp độ 6 trước khi quyết định xây dựng đội hình này.

Xem thêm: Lịch thi đấu vòng playoff LCK Mùa xuân 2022

Irelia

Thực ra hình thức đội hình xoay quanh một trụ duy nhất của hệ thống thần tượng không phải là cách chơi quá mới mẻ. Trong nửa đầu mùa 6, các đơn vị như Kai’Sa, Viktor, Akali … đã trở thành “Siêu thần tượng” với hộp Thần tượng. Tuy nhiên, điểm bá đạo của Irelia Siêu Thần Tượng chính là trụ chỉ có giá 4 vàng, điều này giúp cho ngưỡng sức mạnh của đội hình đến từ rất sớm (có lẽ là cấp 7) và giúp bạn chiếm ưu thế trong trò chơi.

Ngoài ra, trong mùa 6.5, sẽ có 2 đơn vị Thần tượng có giá 3 vàng, vì vậy đội hình này có cơ hội đạt được sức mạnh lớn hơn từ cấp 7. Vì vậy, bạn nên chú ý một chút vào giai đoạn lên cấp 7 để cuộn mục tiêu để nâng cấp hiện có. 3 đơn vị vàng, cũng như tìm Irelia. Nếu may mắn, bạn sẽ có thể làm chủ thế trận về giữa trận và chiếm lợi thế lớn ở giai đoạn sau để có được vị trí đầu tiên. Theo dõi tin tức esport để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất.

Xem thêm: WBG nối tiếp trận thua “muối mặt” trước JDG – Phong độ “tệ hại”

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here