Trong tuyển thủ có lương cao nhất LPL bất ngờ xuất hiện TheShy và SofM 

0
748

Chung kết thế giới 2022 đang cận kề chức vô địch, còn hai vòng đấu nữa là kết thúc. Thế nhưng, nhiều thông tin chuyển nhượng đã được tung ra trên thị trường. Thu hút hàng loạt sự chú ý của khán giả trong cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại. Tuy nhiên, hầu hết những thông tin chỉ xuất hiện từ một phía. Những người liên quan đến vấn đề này vẫn chưa đưa ra bất kỳ thông báo hay phát biểu ý kiến nào.

Bên cạnh thông tin liên quan đến việc chuyển nhượng. Thì vấn đề hưởng lương của một số tuyển thủ LPL cũng được chú ý. Gần đây, được khán giả nhắc đến liên tục trong những thông tin lan truyền. Cách đây vài ngày, người hâm mộ LPL được tin Weibo Gaming (WBG) đã gia hạn hợp đồng với game thủ Angel. Điều đáng chú ý ở đây là thông tin mức tiền lương của Angel. Một game thủ  chưa bao giờ được WBG hay cả khu vực LPL công nhận là một tuyển thủ xuất sắc. Thế nhưng, Angel lại có mức lương còn cao hơn cả Knight – Đường Giữa.  Knight một game thủ tài năng được đánh giá là xuất sắc nhất LPL ở thời điểm hiện tại.

Cùng với đó, một số thông tin về chế độ hưởng lương của các tuyển thủ lại tiếp tục được tung ra. Khiến người hâm mộ LPL còn sửng sốt, đứng hình hơn nữa. Cụ thể, là thông tin về danh sách 5 tuyển thủ nhận mức lương cao nhất tại LPL theo từng vị trí. Đáng chú ý nhất là 2 cái tên SofM và Tarzan. Đây là hai tuyển thủ nhận mức lương cao nhất ở vị trí đi Rừng. Thống trị Đường Trên là  TheShy với tư cách tuyển thủ nhận mức lương cao nhất ở vị trí Top. Ở vị trí Đường Giữa cái tên được nhắc đến chính là Doinb. Cùng với đó là JackeyLove và Crisp cặp đôi Đường Dưới nhận lương cao nhất tại LPL. 

Tuy nhiên, theo những thông tin được truyền thông tiết lộ thì tuyển thủ nhận lương cao nhất WBG là TheShy. Đều xuất hiện trong top của danh sách thế nhưng mức lương của “cựu vô địch” CKTG 2018 khá chênh so với game thủ SofM. Không quá khó hiểu khi đưa ra danh sách về mức này, vì mọi thứ đều được căn cứ vào trình độ và danh tiếng của từng tuyển thủ. Tuy vậy, cũng có khá nhiều khán giả thắc mắc vì vị trí Đi Rừng đã mang đến đôi chút bất ngờ. Khi số lượng người hâm mộ của game thủ SofM và Tarzan không có nhiều như Karsa.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here