T1 thông báo xử phạt streamer JisooGirl vì hành vi “ăn cháo đá bát”

0
1858

Vụ việc nữ streamer JisooGirl là nhân viên biến chế của T1 đã có những phát ngôn “cổ vũ đối thủ”. Khiến nhiều người hâm nộ LMHT tỏ ra bức xúc và phẩn nộ. Cụ thể, trong các trận đấu trong khuôn khổ LCK mùa hè 2021 giữa T1 với KT Rolster và DWG KIA. Ngay trên sóng livestream trực tiếp. JisooGirl  đã công khai rằng “Tôi yêu thích KT” “Tại sao tôi lại phải cổ vũ T1?”

Sau khi những phát ngôn này được công bố. Nữ streamer nhận hàng loạt các chỉ trích vì hành động “ăn lương T1 nhưng lại đi cổ vũ đội khác”. Người hâm mộ tỏ ra vô cùng thất vọng với thái độ của streamer JisooGirl. Cũng như việc quản lý nhân viên lỏng lẻo của tổ chức T1.

Và mới đây nhất, phía tổ chức T1 đã chính thức đưa ra mức xử phạt đối với nữ streamer này, Cụ thể mức phạt được đưa ra là trừ 50% lương cùng với viêc cấm stream 10 ngày. Kèm với đó là là bức thư tay xin lỗi của nữ streamer gửi tới cộng đồng fan T1.

Xem ngay: Bảng xếp hạng LCK Mùa Hè 2021 hôm nay

Dù đã có mức xử phạt cùng lời xin lỗi. Nhưng cũng chẳng thể nào làm dịu đi sự phẩn nộ của người hâm mộ. Hơn hết, tổ chức này còn phải gánh chịu thêm nhiều gạch đá. Theo như phân tích, vụ việc này đã xãy ra cách đây 1 tuần trước. Ở các lượt trận ngày 15/7 và ngày 17/07. Nhưng ban quản lý T1 hoàn toàn không có phải ứng gì. Phải đến khi các trang uy tín như FOMOS hay NAVER đưa tin. Thì T1 mới lên tiếng đưa ra án phạt.

Thông báo xử phạt từ phía T1

Với sự việc như trên, cho thấy những quản lý của T1 hoàn toàn không kiểm soát được hành vi của nhân viên cấp dưới. Những phát ngôn của các streamer ảnh hưởng rất lớn đến tổ chức này. Nhưng họ lại hoàn toàn ló ngơ đi và không đưa ra hướng xử lý đúng đắn. Và những vụ việc như của JisooGirl càng khiến cho người hâm mộ tin rằng T1 đang thực sự tỏ ra lỏng lẻo trong việc thắt chặt nhân sự và quản lý nội dung.

Nhìn lại thời còn là SKT, tổ chức này gần như không vướng phải scandal nào. Nhưng khi đổi tên thành T1. Cùng đội ngũ quản lý mới thì đúng là không khác gì “ông tổ drama” của LCK.

Xem thêm: Bảng xếp hạng LPL Mùa Hè 2021 hôm nay

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here