Bảng xếp hạng mùa 11 được Riot chỉnh sửa, game thủ dễ leo hạng hơn

0
2015
bảng xếp hạng mùa 11
Bảng xếp hạng mùa 11

Một mùa xếp hạng mới của tựa game Liên Minh Huyền Thoại lại sắp sửa khởi động. Riot Games đang ráo riết chuẩn bị một vài thay đổi để các anh em có thêm nhiều trải nghiệm mới tại mùa 11 này. Đáng chú ý nhất chính là bảng xếp hạng mùa 11. Mark “Scruffy” Yetter mới đây đã đại diện cho “ông lớn” Riot tiết lộ một vài thay đổi thú vị về bảng rank. Theo dõi nội dung sau để xem đó là những thay đổi nào anh em nhé!

Nguyên văn chia sẻ của Mark “Scruffy” Yetter – Giám đốc thiết kế lối chơi của Riot như sau:

“Chúng tôi đang lên kế hoạch thiết lập lại bảng xếp hạng mùa 11 với mục tiêu khiến người chơi dễ dàng leo hạng hơn. Việc loại bỏ chuỗi thăng hạng sẽ giúp các game thủ nhận được nhiều lợi ích từ các chuỗi trận thắng, và cũng leo hạng nhanh hơn. Ngoài ra, để hệ thống xếp hạng luôn chính xác, chúng tôi cần điều chỉnh điểm xếp hạng thu được ở mỗi trận thắng”.

thông báo thiết lập bảng xếp hạng mùa 11

Từ chia sẻ của Mark “Scruffy” Yetter, chúng ta có thể thấy 2 điểm thay đổi rất đáng chú ý trong bảng xếp hàng mùa 11 này. Chính là loại bỏ chuỗi thăng hạng và thiết lập điểm xếp hạng thấp hơn. Và tất cả những thay đổi này đều nhằm tạo điều kiện cho game thủ có cơ hội leo rank nhanh hơn. Tuy nhiên, để hệ thống xếp hạng được ổn định, điểm xếp hạng trung bình của người chơi sẽ chỉ giảm xuống ở mức thấp.

xóa bỏ chuỗi thăng hạng

Trong phiên bản LMHT 10.24, rất đông người chơi đã phản ánh về việc điểm xếp hạng tăng lên rất ít. Và họ cũng gặp thiệt hại rất nghiêm trọng sau khi Riot Game thực hiện một số “thay đổi nội bộ đối với hệ thống xếp hạng”. Điều này đã được Riot giải thích qua Twitter rằng việc tăng điểm xếp hạng một cách kỳ lạ này sẽ bình thường trở lại sau khi chơi một vài trận.

Scruffy cũng khẳng định rằng cách tính rank mùa 11 đã được Riot Games điều chỉnh một cách chính xác nhất. Trong giai đoạn tiền mùa giải, người chơi vẫn có thể leo rank để cải thiện MMR cho mình trước khi mùa giải xếp hạng mới bắt đầu.

Như vậy là bảng xếp hạng mùa 11 đã được Riot Games thực hiện mọt vài thay đổi mang đến nhiều lợi ích cho người chơi. Hãy chuẩn bị cho một mùa LMHT mới với những ngày “cày cuốc” thật hăng say nhé các anh em! Đồng thời đừng quên theo dõi chuyên mục tin tức LMHT của chúng tôi mỗi ngày, rất nhiều thông tin hấp dẫn sẽ được Vnesport247 cập nhật liên tục.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here