WBG nối tiếp trận thua “muối mặt” trước JDG – Phong độ “tệ hại”

0
904

Weibo Gaming bước vào trận đấu cuối cùng của vòng bảng LPL Mùa Xuân 2022 trong cuộc đọ sức với JD Gaming – một đội tuyển cũng vô cùng “lì lợm”. Hiện tại, sức mạnh của WBG đang bị đặt dấu hỏi lớn. Các chiến thắng cho SofM và đồng đội của họ rất bất phân thắng bại về cuối trận, trong khi những trận thua thường kéo theo những đường yếu hơn. SofM và đồng đội đã khiến người hâm mộ không khỏi yên tâm trước khi bước vào loạt trận playoff.

Nhưng cuối cùng, WBG đã không cho thấy sự khởi sắc mà công chúng mong đợi. Ở ván đầu tiên, với phong tục “bài trừ rồng”, SofM và đồng đội đã để JDG lấy hết phi tiêu rồng. Nhưng dù vậy, JDG vẫn tiếp tục cầm hòa được thế trận đến khoảng phút thứ 25. Bước ngoặt của trận đấu đến sau khi để mất Baron và sau đó JDG cũng có được Linh hồn của Rồng lửa. Với tất cả những lợi thế đó, không quá khó để JDG vươn lên dẫn trước sau ván đấu đầu tiên.

Bước sang ván đấu thứ hai, SofM và các đồng đội của mình thậm chí còn thể hiện tệ hơn so với ván đầu tiên. Bỏ qua việc bị JDG cấm / chọn từ khá sớm, những pha phối hợp rời rạc, giao tranh tổng mà mọi tuyển thủ đều đi theo hướng giống nhau khiến WBG càng “tự hủy hoại bản thân” hơn là JDG, người đã chơi quá xuất sắc. JDG hoàn toàn làm chủ thế trận từ giữa trận và nhanh chóng kết thúc lượt trận cuối cùng của vòng bảng LPL Mùa Xuân 2022 với chiến thắng thuyết phục 2-0.

Xem ngay: Sự kiện cờ tỷ phú tử thần – Nhận trang phục “siêu đỉnh”

Như vậy, trong 5 trận đã đấu kể từ trận thua trước RNG, WBG đã để thua thêm 3 trận và chỉ có được vỏn vẹn 2 chiến thắng rất nhọc nhằn trước 2 đội bét bảng. Tất cả những trận thua của WBG đều có điểm chung là họ chơi cực kỳ kém cỏi trước đối thủ, và sự phối hợp cũng rất rời rạc. Nếu trong các trận playoffs tiếp theo, WBG không khởi sắc, SofM và đồng đội có khả năng sớm bị hủy diệt bởi tất cả các đối thủ đều sẽ có quyết tâm tối đa trong khi WBG còn quá nhiều vấn đề. vấn đề vẫn chưa được giải quyết thỏa đáng. Theo dõi tin tức esport để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here