Top 3 đội hình DTCL cực mạnh cuối Mùa 6

0
1195

Nếu bạn chưa đạt được thứ hạng mong muốn, các đội hình sau sẽ giúp bạn hoàn thành mục tiêu của mình trước khi phát hành Phần 6.5 của Teamfight Tactics.

Đế chế

Mặc dù có một chút thay đổi nhỏ trong bản vá 12.2, nhưng đội Empire vẫn quá mạnh ở thời điểm hiện tại. Sát thương là điểm mạnh của đội hình này vì dù bạn chọn Samira hay Talon, cả hai đều gây ra lượng sát thương rất lớn. Trong trường hợp bạn có thể lấy được Dấu Ấn Sát Thủ cho Samira, đơn vị này cũng có thể “làm gỏi” tuyến sau của đối phương bằng Talon rất dễ dàng. Chưa kể đến việc các đơn vị này tận dụng rất tốt slot game late game do Galio tạo ra.

Thậm chí, việc nó bị nerf ở phiên bản trước còn khiến nhóm Empire càng trở nên mạnh mẽ hơn. Về cơ bản, đây vẫn là một đội hình reroll và anh chỉ sợ bị thử thách bởi suất đá chính. Một khi các đơn vị Đế chế bị giảm sức mạnh và người chơi ngừng lạm dụng chúng, việc kiếm Talon hoặc Samira lên đến 3 sao sẽ dễ dàng hơn nhiều. Một lưu ý nhỏ khi xây dựng đội hình này là hãy luôn ghép Khăn Giải Thuật của Talon để tránh việc đơn vị này liên tục bị khống chế và trở nên vô dụng.

Xem thêm: Mẹo chơi Yue Liên Quân Mobile siêu mạnh

6 sát thủ

Về cốt lõi, Biệt Đội Sát Thủ có thao tác cực kỳ đơn giản, đó là nâng một số trụ lên 3 sao và để chúng hạ gục đội hình đối phương một cách nhanh chóng. Điểm nổi bật của Assassins Season 6 là hệ thống này có quá nhiều đơn vị quân trở thành sát thương chính và quy mô cực tốt theo từng trận đấu. Bạn hoàn toàn có thể tăng chiêu thức sớm nếu có nhiều Twitch, hãy tung chiêu ở cấp độ 6 với Katarina và Talon là sát thương chính. Trong khi đó, Shaco luôn là một lựa chọn tốt để lên cấp độ 7.

Ngay cả việc lựa chọn đội hình của đội hình này cũng giúp người chơi linh hoạt trong việc chuyển đổi trận đấu. Về cơ bản, không quan trọng đòn tấn công chính được sử dụng, nếu là Sát thủ, đơn vị đó sẽ sử dụng Infinity Blade. Vì vậy, dù sử dụng Twitch, Shaco, Talon, Katarina… thì việc combo món đồ này sớm không bao giờ là sai lầm và người chơi có thể “lật bài” khá dễ dàng. Với lượng sát thương khủng của các Sát thủ bắt đầu ở mức 2 sao, đây là đội hình leo rank cực kỳ hiệu quả.

Twitch – Nhà phát minh

Trong số các tổ đội trong Teamfight mùa 6, Xạ thủ – Hộ vệ được đánh giá là cực kỳ mạnh khi tận dụng được 1-2 đơn vị vàng nhưng vẫn có quá nhiều hệ thống – hệ phái được kích hoạt. Một đội hình khác cũng có tình trạng tương tự là Twitch – Nhà phát minh khi có thể kích hoạt hiệu ứng mạnh từ rất sớm với những đơn vị giá rẻ. Nhờ đó, bạn tiết kiệm được rất nhiều tiền khi cuộn lại mà vẫn sở hữu được rất nhiều tướng được buff.

Ngay cả ở cấp độ 5 với Twitch cưỡi Camille, Singed, Ezreal và Zilean, bạn sẽ kích hoạt cột mốc 3 Nhà phát minh và một lượng tốc độ đánh khủng khiếp với Cỗ máy. Ở cấp độ 6, Ekko sẽ là đơn vị có sức mạnh khủng với 2 Sát thủ giúp Twitch gây thêm sát thương và 2 Tái tạo có lá chắn cho cả đội. Nếu bạn đam mê chơi game cuộn lại thì Twitch – Nhà phát minh là sự lựa chọn tốt nhất. Theo dõi vnesport247 để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here