Nguy cơ “Liên Quân Mobile” bị gạt ra khỏi MOBA Mobile hay nhất lịch sử

0
1070

Với những lý lẽ khá thuyết phục, một bộ phận người chơi cho rằng không phải Liên Quân Mobile mà chính trò chơi này mới là game MOBA hay nhất trong lịch sử di động.

Hiện tại, sẽ không quá lời khi nói rằng Liên Quân Mobile là game MOBA số 1 Việt Nam. Tuy nhiên, trên bình diện quốc tế thì lại là một câu chuyện hoàn toàn khác khi trò chơi này không hề bị cường điệu hóa và câu nói “game 3 nước” là một ví dụ điển hình cho điều đó.

Dù được xếp là game MOBA Mobile số 1 Việt Nam nhưng Liên Quân Mobile cũng rất được lòng các game thủ bởi cộng đồng game thủ này có rất nhiều game thủ “mới lớn”. – những người luôn gây ồn ào và độc hại trên mạng xã hội. Đó là câu chuyện ngoài kinh nghiệm, còn về mặt chuyên môn, Liên Quân Mobile cũng nhận phải rất nhiều ý kiến ​​trái chiều ngay cả từ chính những game thủ đang chơi tựa game này.

Trích từ bài viết của một game thủ trong group GKHGX: “Đã thành công với chiến thuật như vậy, tại sao Riot lại không áp dụng cho Savage Rift (Tốc Chiến) làm ngược lại tất cả những gì đã làm với LOL (LoL) mà lại di động

– Nhiều đồ họa hơn => cài đặt nặng hơn (máy yếu không chơi được)

– Gameplay mạnh mẽ hơn => Không phù hợp với mọi lứa tuổi

 – Ít đầu tư vào tiếp thị như đã làm với LOL PC

WR giống như Dota 2 trên thiết bị di động, nhưng phần còn lại của moba giống như LOL trên PC. Nhưng có lẽ đó là cách WR trở thành moba tốt nhất trên di động. Theo dõi vnesport247 để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất.

Xem thêm: Top 3 đội hình DTCL cực mạnh cuối Mùa 6

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here