Mẹo chơi Yue Liên Quân Mobile siêu mạnh

0
1590

Yue đang tỏ ra rất đáng chơi ở thời điểm hiện tại, nhất là khi kết hợp với Elsu, Gildur tạo nên một “cây đinh ba” cực kỳ đáng sợ

Hiện tại cái tên Yue – Ngọc Phiến công chúa đang là cái tên hot nhất Liên Quân Mobile. Với vẻ ngoài xinh xắn và khả năng “múa quạt” hơn hẳn Khả Bánh, cô gái này hiện đang nhận được rất nhiều sự ưu ái của người chơi.

Mẹo nhỏ để người chơi biết cách trở thành Yue giỏi nhất hiện nay:

– Yue là một vị tướng pháp sư với khả năng dồn sát thương khá tốt nên vị tướng này cần những đồng đội có khả năng khống chế tốt để tung ra những chiêu thức chuẩn xác để đạt hiệu quả tối đa. Điều này đã tạo điều kiện cho những vị tướng có khả năng khống chế có thêm đất diễn. Ngoài ra, khi kết hợp với các tướng đánh xa như Elsu và Gildur, Yue sẽ tạo ra các thẻ bài và thẻ phạt góc mạnh mẽ.

– Ngay sau khi sử dụng kỹ năng 1 và 2 đủ hai lần, cả hai kỹ năng sẽ ngay lập tức được buff và hồi chiêu. Vì vậy, đừng quên giữ một chồng kỹ năng 1 và 2 bị động để dồn sát thương lên kẻ địch. Hãy nhớ rằng chiêu thức này cần “luyện tập” mới có hiệu quả, vì vậy nếu bạn muốn gây sát thương mạnh cho đồng đội, hãy luyện tập thật nhiều.

– Cuối cùng, chiêu 1 và chiêu 2 của Yue không dễ trúng và thời gian hồi chiêu lâu, vì vậy người chơi nên sử dụng cách ngắm và ném thủ công, tránh sử dụng auto ngắm để tăng độ chính xác khi bắn. ra các thủ thuật. Một lưu ý vô cùng quan trọng nữa là vị tướng này phải luôn ở vị trí an toàn để tránh bị cấu rỉa. Theo dõi vnesport247 để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất.

Xem thêm: Tướng mới Zeri vẫn chứng tỏ là “vị tướng 2000 năm”

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here