Tướng mới Zeri vẫn chứng tỏ là “vị tướng 2000 năm” của Riot

0
1120

Những ngày đầu mùa giải 2022, một trong những điểm nhấn là sự xuất hiện của tân vô địch Zeri. Vị tướng Zeri với cơ chế sử dụng các chiêu thức liên quan đến điện sẽ lấp đầy vị trí Xạ Thủ. Đồng thời, khả năng cũng hướng vị tướng này vào dạng một Xạ thủ cực kỳ cơ động với tốc độ di chuyển cao.

Nhưng Zeri ngay lập tức cho thấy cô ấy “thiếu sót” như thế nào. Chưa kể đến bộ cơ có thể tăng tốc độ di chuyển lên đến vô cùng, mà Zeri còn gói một combo cực lớn với Runaan’s Fury. Chính vì vậy Riot đã phải tung ra ngay một phiên bản dành cho vị tướng này. Nhưng chính “cha đẻ” của Zeri cũng thừa nhận rằng dù đã cố gắng chỉnh sửa nhưng độ tương tác giữa Zeri và Cường Cung vẫn quá “nặng nề”.

Xem thêm: Hàng loạt trang bị Đấu Sĩ được chỉnh sửa mạnh ở LMHT 12.3

Và mới đây, vị tướng mới Zeri đã chính thức xuất hiện trên đấu trường chuyên nghiệp. Dù bị nhiều người chơi chỉ trích nhưng Zeri vẫn tiếp tục chứng tỏ khả năng tạo ra những nhà vô địch “200 năm tuổi” của Riot không hề giảm sút. Chỉ tính riêng trong trận ra mắt LCS đầu tiên, đã có được 1 cú pentakill.

Cụ thể, trong trận đấu giữa Evil Geniuses và Team SoloMid, xạ thủ Danny bên phía EG đã có một pha “cấu rỉa” giữa đội hình TSM. Dù các thành viên bên phía TSM đã ít nhiều mềm lòng nhưng không thể phủ nhận rằng khi đã đầy đủ các trang bị cần thiết, Zeri thực sự quá “thiếu sót”.

Sắp tới, khi các giải đấu như LCK và LPL trở lại, Zeri chắc chắn sẽ được các đội tuyển để ý và sử dụng. Nếu như ở LCS, vị tướng này vốn đã “nặng đô” như vậy, thì khi có trong tay những ADC thậm chí có thể coi là chất lượng hơn như Gumayusi, Huanfeng, GALA …, đây chắc chắn sẽ tiếp tục là một “hack tướng” nhiều. lần. Theo dõi vnesport247 để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here