BXH 10 đội mạnh nhất Mùa Xuân 2022 – Bất ngờ với những cái tên “sừng sỏ”

0
1111

Chỉ còn vài tiếng nữa là lượt trận đầu tiên của LPL Mùa Xuân 2022 chính thức bắt đầu Thế nhưng ngay trước khi các trận đấu chuẩn bị bắt đầu, giới truyền thông quốc tế lại gây tranh cãi lớn khi công bố bảng phân loại 10 đội mạnh nhất mùa giải mới.

Do đó, không có gì ngạc nhiên khi vị trí đầu tiên thuộc về EDward Gaming đội được chọn. Là đội hiếm hoi tiếp tục giữ lại gần như toàn bộ đội hình (chỉ từ HLV KenZhu) sau kỳ chuyển nhượng cuối cùng của mùa giải 2021. 

Với việc tiếp tục duy trì đầy đủ những cái tên đã cùng nhau đăng quang tại LPL Mùa Hè 2021 cũng như Trong CKTG 2021, không quá khó hiểu khi EDG được đánh giá cao nhất trong số 10 đội tại bảng xếp hạng này.

Xem thêm: Code LOL VIP mới nhất hiện nay – Cách nhập đơn giản

Tuy nhiên, ở phần còn lại, T1 chỉ kém Gen.G Esports. Mặc dù Gen.G đã thay đổi gần như toàn bộ đội hình, chỉ giữ lại Ruler, nhưng các thành viên mới, ngoại trừ 3 cái tên của Griffins cũ, đều chưa từng thi đấu chính thức với nhau. Kết quả đấu tập của anh ấy rất tốt, nhưng có lẽ ai cũng hiểu rằng đấu tập và thực chiến rất khác nhau.

Đó là chưa kể đến việc T1 đang sở hữu một vài bot được coi là mạnh nhất LCK hiện nay và tại các kỳ World Cup 2021 vừa qua, một Faker đang gạt sang một bên, thì con dốc của cuộc đua đã khiến Chovy chùn bước rất nhiều, cũng như khiến ShowMaker đổ mồ hôi để đạt được điều đó. chiến thắng sít sao.

Nhưng đáng chú ý, Top Esports, đội cũng có một số thay đổi trong kỳ chuyển nhượng cuối cùng của mùa giải trước, lại đang bị đánh giá thấp nhất trong 10 đội, xếp dưới cả Weibo Gaming hay Bilibili Gaming. Đúng là TES có thể thua WBG khi đội tuyển này sở hữu “hai công thần” là TheShy và SofM, nhưng để thua một BLG mới thành lập là điều khiến dư luận LPL thực sự hoang mang. Đặc biệt, BLG dù có Uzi, Crisp, Doggo nhưng phong độ của Uzi vẫn chưa được kiểm chứng và Doggo vẫn còn quá non.

Xem thêm: SE chiêu mộ 2 cái tên “quen thuộc”

Chưa kể theo đánh giá của nhiều fan Trung Quốc thì mùa này TES có thể coi là khá hay, đặc biệt là cánh trên của nó rất mạnh với Knight – Tian – Zoom. Chưa kể phong độ của đội đang lên sau chức vô địch Demacia Cup 2021.

Tuy nhiên, mọi phân loại sẽ trở nên vô nghĩa khi trận đấu đã được bước vào. Thực tế, sức mạnh của mỗi đội sẽ chỉ thể hiện qua cách chơi và kết quả họ đạt được trong thời gian tới. Theo dõi vnesport247 để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here