Bảng xếp hạng LCK Mùa Hè 2021 hôm nay

0
4653

Bảng xếp hạng LCK Mùa Hè 2021 mới nhất. Cùng vnesport247 cập nhật liên tục kết quả vòng loại mùa giải LCK 2021.

LCK là giải đấu Liên Minh Huyền Thoại lớn nhất tại Hàn Quốc. Nơi đây uy tụ những thế lực cực mạnh như GEN, HLE, DRX hay T1… cùng nhau tranh tài giành chức vô địch và tấm vé đến với mùa CKTG 2021. LCK mùa hè khởi tranh từ ngày 9/6/2021 và đã đi hết hơn nữa chặng đường. Các trận đấu trong khuôn khổ vòng bảng đều rất kịch tính và cống hiến cho khán giả.

Bảng xếp hạng LCK Mùa Hè 2021 mới nhất

Thể thức thi đấu LCK mùa Hè 2021:

Vòng bảng

LCK 2021 bao 1o đội mạnh nhất khu vực Hàn Quốc. Các đội tuyển sẽ thi đấu vòng tròn tính lượt, bao gồm lượt đi và về. Mỗi trận đấu sẽ được phân định theo thể thức BO3. Cuối cùng chọn ra 6 đội mạnh nhất để vào vòng play-off.

Vòng play-off

6 đội tuyển có thành tích tốt nhất tại vòng bảng sẽ tiến vào vòng playoff. Các đội sẽ phân định trận đấu bằng lượt trận BO5 (tức là đội nào thắng 3 trận sẽ là đội dành chiến thắng). Tại đây, thể thức thi đấu như sau: Đội xếp hàng 1 và hạng 2 (trên BXH) được vào thằng vòng bán kết. 4 đội còn lại sẽ thi đấu với nhau để chọn thêm 2 đội. Đội hạng 3 gặp đội hạng 6, đội hạng 4 gặp đội hạng 5.

Về chọn suất đi CKTG, năm nay khu vực LCK có 4 suất. Đội vô địch sẽ đi CKTG 2021 với tư cách là hạt giống số 1 của khu vực Hàn Quốc. Đội số điểm tích lũy cao nhất sẽ là đội thứ 2. 4 đội xếp sau về điểm tích lũy sẽ tham dự vòng loại khu vực để tìm ra 2 đại diện cuối cùng.

Trên đây là Bảng xếp hạng LCK Liên Minh Huyền Thoại Hàn Quốc. Hãy theo dõi chúng tôi để cập nhật tin tức liên quan đến mùa giải LCK hằng ngày.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here