“Chúa hề” Doinb đòi rửa bát trừ nợ sau khi khao vợ ăn cua hoàng đế

0
2710
Doinb và bà xã Umi
Doinb và bà xã Umi

Quyết tâm không để cái danh “chúa hề” của mình bị mai một, Doinb tranh thủ “tấu hài” trong cả ngày sinh nhật của bà xã Umi.

Vừa qua, các fan hâm mộ của FPX đã có một khoảng thời gian ăn mừng vô cùng vui vẻ khi đội tuyển này đánh bại Rogue Warriors 2 – 0. Ngoài các fan thì có lẽ người vui nhất tiếp theo chính là Doinb. Bởi việc kết thúc ngày thi đấu sớm cũng đồng nghĩa với việc anh chàng có thêm thời gian tranh thủ đưa bà xã Umi đi ăn sinh nhật. Và trong buổi đi ăn này, các fan FPX lại tiếp tục được cười bò khi chưa hết vui mừng sau chiến thắng của đội tuyển mình yêu thích thì lại được xem “chúa hề” Doinb “tấu hài”.

Doinb cùng Umi

Trong đoạn vlog mà Umi – bà xã của Boinb đăng tải trên kênh YouTube, chúng ta có thể thấy hai người đã chọn đi ăn hải sản. Mặc dù Doinb là người đưa vợ đi ăn nhưng Umi mới là người quyết định địa điểm. Cả hai đã đến một nhà hàng hải sản cao cấp và chọn món cua hoàng đế. Chỉ với cái tên thôi là đã thấy món ăn này thơm phức mùi… tiền rồi đúng không nào?

Doinb đãi sinh nhật bà xã món cua hoàng đế

Nếu chỉ là vlog ghi lại hành trình trải qua sinh nhật bên nhau của cặp đôi Doinb – Umi thôi thì có lẽ đã chẳng có gì để chúng ta nhắc đến. Thế nhưng ở đâu có Doinb thì ở đó không thể vắng bóng những màn tấu hài lầy lội được. Cụ thể trong vlog này, sau khi ăn xong và đến màn tính tiền, có thể thấy tổng giá trị hóa đơn cho chú cua hoàng đế và một số món ăn kèm là 3.000 Nhân Dân Tệ. Tương đương khoảng 10,7 triệu VNĐ. Và ngay khi check hóa đơn, anh chàng Doinb đã tỏ ra “sốc tận óc” và buộc miệng hỏi nhân viên nhà hàng: “Tôi có thể ở lại đây rửa bát thay vì thanh toán không?”

Umi bật cười trước màn tấu hài của Doinb

Phản ứng bất ngờ của Doinb đã khiến cho bà xã của anh cũng phải phì cười. Và sau khi vlog này được đăng tải, đã có không ít người hiểu lầm rằng Doinb là một anh chàng “vắt cổ chày ra nước”.

Sau khi hiểu lầm tai hại này xảy ra, “chúa hề” đã ngay lập tức được cách anh em trong “đội Phượng hoàng” cứu giá. Cụ thể thì các nhân viên của FPX đã tiết lộ rằng mặc dù Doinb đặt bàn nhưng tiền thanh toán bữa ăn lại được trích từ tài khoản của vợ. Nguyên nhân là bởi từ rất lâu Doinb đã tình nguyện “cống nạp” tất cả tiền lương cho Umi. Tất cả các khoản lương thưởng của “chúa hề” đều do vợ quản lý. Và anh chàng chỉ xin bà xã tiền tiêu vặt mà thôi.

Thú vị hơn nữa đó chính là trong bữa tiệc chào mừng Nuguri gia nhập, tất cả các tuyển thủ đều góp 1.400 tệ để mua đồ ăn. Thế nhưng đến lượt Doinb, anh chàng chỉ còn trong túi có… 300 tệ. Đây cũng là lý do khiến “chúa hề” bị các đồng đội troll rất nhiều sau đó. Bởi chẳng ai có thể ngờ rằng một trong các tuyển thủ có mức lưng cao nhất tại LPL lại hầu như rỗng túi trong mọi trường hợp.

Doinb cùng bà xã Umi

Mặc dù trông Doinb “nghèo khổ” rất đáng thương nhưng tất cả đồng đội và nhân viên của FPX đều đồng ý rằng việc giao cho Umi quản lý tiền bạc chính là một quyết định sáng suốt của anh chàng. Từ đó có thể thấy bà xã của Doinb – Umi nhận được sự yêu mến của tất cả mọi người tại FPX. Thậm chí, Umi còn nhận được một đoạn clip chúc mừng sinh nhật từ FPX. Trong clip này tất cả các tuyển thủ đều đồng thanh gọi cô là “chị dâu”.

Trên thực tế, mặc dù là người nắm tài chính trong gia đình nhưng Umi rất thoải mái trong chi tiêu. Và việc Doinb chỉ còn 300 tệ để góp trong bữa tiệc chào mừng Nuguri là do anh chàng ngại xin tiền vợ mà thôi. Và Umi sau khi nghe được tin tức này đã ngay lập tức “chữa cháy” cho chồng. Được biết Nuguri rất thích ăn dâu tây, “chị dâu” của FPX đã ngay lập tức gửi rất nhiều dây tây đến Gaming House FPX.

Ngoài ra thì các tuyển thủ khác cũng chia sẻ rằng họ vẫn luôn nhận được sự quan tâm chu đáo như vậy đến từ bà xã Doinb. Và mỗi lần Umi đến thăm chồng là lại một lần Gaming House FPX ngập tràn trong quà ăn vặt. Với sự tỉ mỉ và chu đáo của mình, từ khi yêu nhau cho đến khi kết hôn Umi vẫn luôn nhận được sự yêu quý của các thành viên FPX. Thậm chí các đồng đội của Doinb còn có phần quý mến Umi hơn cả ông xã của cô.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here