Nội bộ T1 đang lục đục? Lần này HLV Daeny đáp trả Faker

0
2510
SKT T1

Tiếp tục màn đấu khẩu nội bộ T1. HLV Daeny đáp trả Faker – cho rằng tuyển thủ này không tuân theo đấu pháp dẫn đến thua cuộc.

Sau màn phỏng vấn của Faker về việc có sự bất đồng trong quan điểm nội bộ T1. Thì HLV Daeny đã đáp trả lại, gây nên xôn xao trên cộng đồng mạng mấy ngày nay.

HLV Daeny đáp trả Faker
700HLV Daeny đáp trả Faker – T1 đang khủng hoảng và sa vào con đường của JAG?

HLV Daeny sẽ bắt đầu cho sự khủng hoảng của T1?

Cụ thể, Quỷ Vương đã thừa nhận việc mình có một số bất đồng chính kiến với HLV Daeny. Chính là tư duy vận hành trận đấu giữa Faker và HLV Daeny không thể thống nhất.

Faker muốn cả đội thi đấu chủ động và táo bạo hơn trong giai đoạn đầu. Trong khi Daeny lại muốn cả đội thi đấu an toàn, chờ khi có trang bị đầy đủ mới tiến hành giao tranh. Với lối chơi này, Faker khẳng định mình không hài lòng. Tuy nhiên, vì cả đội đều đồng ý như vậy, nên anh vẫn sẽ thực hiện theo. 

Tuy nhiên, để đáp lại lời của Faker, HLV T1 đã đưa ra những phát biểu cũng gây tranh cãi không kém: “Ngay từ đầu, cả đội đã có sự thống nhất về đấu pháp thông qua quá trình luyện tập. Nếu có những tình huống bất ngờ phá vỡ quy tắc đấu pháp đó và dẫn đến thua cuộc. Nó sẽ tác động rất lớn và ảnh hưởng rất tiêu cực. Để có thể chiến thắng. Tất cả tuyển thủ trong đội buộc phải tuân thủ quy tắc và chiến thuật. Tôi rất buồn khi những quy tắc đó không được tuân theo.”

Nếu nhìn lại trận đấu đã qua, Faker có lẽ cũng sai khi không tuân thủ chiến thuật chung. Bản thân anh cũng đã nóng vội dẫn đến bị solo-kill ở trận đấu gặp Nongshim RedForce. Tuy nhiên nhiều khán giả lại đồng tình với Quỷ Vương. Và họ cho rằng đấu pháp của HLV Daeny thực sự không hợp lý. Hy vọng rằng cả đội có thể tìm ra phương án tốt nhất để cải thiện trong thời gian tới.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here