Khắc chế LeBlanc hiệu quả – Tướng khắc chế LeBlanc siêu mạnh

0
8519
khắc chế LeBlanc

LeBlanc mùa 11 một siêu pháp sư đi mid với những Combo biến ảo. Cùng lối chơi cực kỳ khó chịu trong LMHT. Khả năng dồn sát thương nhanh mạnh. Và độ biến ảo cao có thể khiến đối phương bốc hơi trong phút chốc.

Vậy nên câu hỏi khắc chế LeBlanc như thế nào? được rất nhiều game thủ quan tâm. Cùng vnesport247 tìm hiểu chi tiết qua bài viết sau.

Khắc chế LeBlanc trong liên minh huyền thoại

  • LeBlanc có khả năng đè đường đối phương rất tốt bằng cách sử dụng chiêu Quả Cầu Tan Vỡ (Q). Được cường hóa bởi Ấn Ác Ý gây sát thương lên người bạn. Rồi kết hợp kỹ năng Biến Ảnh (W) để gây sát thương lần 2. Sau đó quay lại chỗ cũ cũng chính bằng chiêu thức này. 
  • Khi bạn còn ít máu hãy lui hẳn về hoặc tránh xa tầm ảnh hưởng của kỹ năng (Q) và (W). Với các kỹ năng khống chế cứng sẽ khiến LeBlanc khó có thể thực hiện combo của mình và sẽ phải trả giá khi cố gắng lao vào bạn.
  • Sợi Xích Siêu Phàm (E) có khả năng trói kẻ địch trong một khoảng thời gian nên cố gắng tránh khỏi LeBlanc càng xa càng tốt hoặc sử dụng luôn Tốc biến nếu bị trúng phải kỹ năng này.
  • Hãy cẩn thận khi LeBlanc có kỹ năng Mô phỏng (R) bởi vì lúc này LeBlanc rất nguy hiểm với những combo biến hóa của mình.
  • Lên trang bị các món đồ kháng phép sẽ giúp bạn có khả sống sót cao hơn sau chuỗi combo nhận được từ vị tướng này.

Xem ngay: Cách chơi Amumu SP cực khó chịu trong meta hiện nay

Tướng khắc chế LeBlanc dành cho game thủ

Việc lựa chọn được vị tướng khắc chế LeBlanc một cách hợp lý. Sẽ tạo ra lợi thế rất lớn trong việc đi đường cụ thể hơn là phần thắng trong các trận đấu LMHT. Vậy hãy cùng chúng tôi điểm tên cách vị tướng đó nhé! 

  • Galio: Vị tướng có khả năng chuyển kháng phép thành sát thương phép Galio chính là khắc tinh của các vị tướng pháp sư nhu LeBlanc. Chiêu cuối của Galio sẽ gây ra nhiều khó khăn cho LeBlanc trong kèo đấu này. Cách lên đồ của vị tướng này có thiên hướng tăng về kháng phép đi kèm với bộ kỹ năng cấu máu khó chịu. LeBlanc khá vất vả mới có thể đối đầu lại Galio. 
  • Morgana: Với Khiên Đen có tác dụng chống phép thì lượng sát thương từ LeBlanc. Thì sát thương lên vị tướng này sẽ bị giảm đi đáng kể. Ngoài ra khả năng khống chế bằng Khóa Bóng Tối của Morgana. Sẽ khiến LeBlanc có vào mà khó có thể đi ra khi muốn lao vào dồn sát thương.
  • Diana: Khả năng chống dồn sát thương bậc nhất LMHT Diana. Chính là nỗi ám ảnh của vị tướng sát thủ như Leblanc. Với khả năng truy đuổi Diana cũng sẽ khiến cho Leblanc không có lối thoát trong kèo đấu này.
  • Fizz: Đây chính là kẻ thù mà Leblanc không muốn gặp. Bởi Fizz vừa có khả năng né chiêu tốt lại vừa có khả năng dồn Dame tốt Fizz . Với chiêu thức Nhảy Múa/Tung Tăng Fizz có thể nhanh chóng tránh xa khỏi combo của LeBlanc. Và quay lại trả sát thương với bộ combo của mình.

  • Lissandra: Vị tướng có khả năng trói chân mục tiêu cùng trả sát thương liên tục rất tốt. Trong kèo đấu này Leblanc hoàn toàn thất bại trước Lissandra ở cả đi đường hay giao tranh tổng.

Ngoài một số vị tướng kể trên vẫn còn nhiều vị tướng có thể khắc chế Leblanc tốt. Như những tướng có khả năng làm choáng, câm lặng hay dồn sát thương nhanh chóng mạnh mẽ như Zed hay Talon. Ngoài ra còn tùy thuộc vào hoàn cảnh từng trận đấu. Cũng như đồng đội của bạn để có một thế trận vượt kèo đối với LeBlanc nhé!

Xem thêm: Tướng khắc chế Darius và cách khắc chế Darius hiệu quả

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here