Lịch thi đấu và kết quả giải đấu Elite League Dota 2 2024

0
47

Xem lịch thi đấu và kết quả của giải đấu Elite League Dota 2 2024. Các trận đấu căng thẳng và hấp dẫn đang chờ đợi bạn. Theo dõi để biết ai sẽ trở thành nhà vô địch!

Lịch thi đấu và kết quả giải đấu Elite League Dota 2 2024

Giải đấu Elite League Dota 2 đã đến với giai đoạn Playoffs, và đây là lịch thi đấu và kết quả của các trận đấu.

Lịch thi đấu và kết quả giải đấu Elite League Dota 2 2024 - 1529928368

( Ảnh: Sportingnews )

Vòng Playoffs Elite League Dota 2 2024 sẽ diễn ra từ ngày 12/04 đến 14/04. Thể thức của vòng Playoffs là nhánh thắng và nhánh thua. Hai đội dẫn đầu mỗi bảng sẽ vào nhánh thắng ở vòng Playoffs, trong khi hai đội xếp thứ 3-4 sẽ bắt đầu từ nhánh thua. Các trận đấu trong vòng Playoffs sẽ được diễn ra theo thể thức Bo3, trừ trận chung kết sẽ được đánh theo thể thức Bo5.

Danh sách các đội vào vòng Playoffs Elite League Dota 2 2024

Danh sách các đội vào vòng Playoffs Elite League Dota 2 2024 đã được xác định. Trong bảng A, Team Falcons và Azure Ray đã giành được hai vị trí đầu tiên và sẽ vào nhánh thắng. Trong khi đó, G2xIG và PSG Quest sẽ bắt đầu từ nhánh thua. Các đội OG, Entity, Team Spirit và Heroic đã không thể tiến vào vòng Playoffs.

Trên bảng B, Team Liquid và Xtreme Gaming đã xếp hạng đầu và sẽ vào nhánh thắng. Tundra Esports và Gaimin Gladiators sẽ bắt đầu từ nhánh thua. Aurora, BetBoom Team, Boom Espors và Blacklist International đã không thể tiến vào vòng Playoffs.

Vòng Playoffs đã bắt đầu

Vòng Playoffs đã bắt đầu với các trận đấu ở nhánh thua. G2xIG đã gặp Gaimin Gladitors và sau hai trận đấu, Gaimin Gladitors đã giành chiến thắng với tỷ số 2-0. Tundra Esports đã đối đầu với PSG Quest và PSG Quest đã giành chiến thắng với tỷ số 2-0.

Bán kết nhánh thắng và nhánh thua

Trong bán kết nhánh thắng, Team Falcons đã đối đầu với Xtreme Gaming và Team Falcons đã giành chiến thắng với tỷ số 2-0. Team Liquid đã đối đầu với Azure Ray và sau ba trận đấu căng thẳng, Azure Ray đã giành chiến thắng với tỷ số 2-1.

Trong tứ kết nhánh thua, Team Liquid đã gặp Gaimin Gladitors và Team Liquid đã giành chiến thắng với tỷ số 2-0. Xtreme Gaming đã đối đầu với PSG Quest và Xtreme Gaming đã giành chiến thắng với tỷ số 2-0.

Trận chung kết nhánh thắng và nhánh thua

Trận chung kết nhánh thắng đã diễn ra giữa Team Falcons và Azure Ray. Sau hai trận đấu, Team Falcons đã giành chiến thắng với tỷ số 2-0.

Trong bán kết nhánh thua, Team Liquid đã đối đầu với Xtreme Gaming. Sau ba trận đấu kịch tính, Xtreme Gaming đã giành chiến thắng với tỷ số 2-1.

Trận chung kết tổng

Trận chung kết nhánh thua đã diễn ra giữa Azure Ray và Xtreme Gaming. Sau hai trận đấu căng thẳng, Xtreme Gaming đã giành chiến thắng với tỷ số 2-0.

Cuối cùng, trận chung kết tổng sẽ diễn ra giữa Team Falcons và Xtreme Gaming vào ngày 14/04. Đây sẽ là trận đấu đầy kịch tính và hứa hẹn mang đến những pha hành động đỉnh cao của Dota 2.

Cùng chờ đợi và theo dõi trận đấu cuối cùng của giải đấu Elite League Dota 2 để xem ai sẽ trở thành nhà vô địch.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here