Sự kiện cờ tỷ phú tử thần – Nhận trang phục “siêu đỉnh”

0
1138

Bằng cách tham gia sự kiện, mỗi bàn cờ trị giá hàng triệu đô la có 24 ô vuông. Mục tiêu của người chơi là HOÀN THÀNH ít nhất 1 ván bài để có cơ hội nhận được phần thưởng lớn: HAYATE THE COSIAL GOD

Sự kiện sẽ diễn ra đến hết ngày 10/4/2022

Người chơi bắt đầu ở vị trí BẮT ĐẦU, vòng 1. Lắc xúc xắc màu trắng để tạo ngẫu nhiên một mặt từ 1 đến 6. Với càng nhiều mặt càng tốt, bạn sẽ di chuyển càng nhiều khoảng trắng. Dừng chân ở không gian nào để nhận quà tại không gian đó. Sau khi nhận quà trong hộp, quà trong hộp đó sẽ tự động nâng cấp lên loại tốt hơn (tối đa 2 lần).

Bàn cờ có 2 loại ô đặc biệt.

Hộp may mắn: nhận 1 phần quà ngẫu nhiên, bao gồm khả năng nhận ngay MỸ PHẨM EL HAYATE.

Khoảng trống Đặc biệt: Nhận 1 hiệu ứng ngẫu nhiên, bao gồm 2 ô tiến về phía trước, 1 ô về phía trước, 1 ô lùi, 2 ô lùi hoặc hoàn thành toàn bộ vòng.

Mỗi khi hoàn thành 1 vòng, bạn sẽ có cơ hội nhận được 1 trong 6 phần quà tích lũy bao gồm: Huy Hiệu Tình Yêu x1, Giấy S x2 / x5, Giấy Xuất Sắc x1 / x2, Vũ Trụ Tử Thần. Sau khi hoàn thành 6 vòng chơi chắc chắn bạn sẽ nhận được đầy đủ các phần quà trên. Nếu nhân phẩm của bạn cao, bạn có thể nhận được HAYATE TỬ THẦN VŨ TRỤ ngay từ vòng đầu tiên.

Xúc xắc vàng Hayate: Một con xúc xắc cho phép bạn chọn kết quả từ 1 đến 6. Có 3 cách để nhận được xúc xắc vàng:

  • 1. Mỗi khi bạn đến không gian BẮT ĐẦU (không tính vị trí xuất phát), bạn sẽ nhận được 1 con xúc sắc vàng MIỄN PHÍ
  • 2. Mua với giá 150QH trong sự kiện.

Giá của cuộn xúc xắc trắng sẽ không thay đổi cho đến trước khi vòng chơi kết thúc, bắt đầu từ 8QH. Trong sự kiện này, toàn bộ máy chủ nhận được con xúc sắc trắng đầu tiên MIỄN PHÍ.

Xem thêm: Lên hạng với đội hình Miss Fortune DTCL “siêu mạnh”

Lưu ý

  • Quà tặng sẽ tự động được gửi đến hộp thư của bạn. Nếu hộp thư đầy, quà sẽ không được gửi đi, vì vậy vui lòng xóa hộp thư. Liên hệ với bộ phận dịch vụ khách hàng để biết các vấn đề liên quan đến hỗ trợ.
  • Sau khi chơi hết 6 vòng bạn có thể chơi tiếp nhưng sẽ không có mốc quà tích lũy. Vật phẩm sau khi lên cấp 2 lần sẽ không tăng cấp nữa, vì vậy bạn có thể nhận được vật phẩm tướng / skin trùng lặp, sau đó vật phẩm sẽ chuyển thành hồng ngọc.
  • Số lượng xúc xắc trung bình: 3,5
  • Hiếm có trường hợp máy chủ bị lỗi, giao dịch không thành công nhưng QH bị trừ tiền, bạn vui lòng đợi đến khi kết thúc sự kiện để QH về hòm thư.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here