Uzi chính thức “comeback” LMHT – Đầu quân “gã nhà giàu” BLG

0
1217

Cách đây ít giờ, một sự kiện gây rúng động khu vực LPL nói riêng và cộng đồng quốc tế nói chung: “Siêu AD” huyền thoại Uzi đã chính thức trở lại sau một thời gian dài gián đoạn vì chấn thương. Anh chàng sẽ khoác áo Bilibili Gaming trong mùa giải 2022 sắp tới. Dù điều này đã được “nói đùa” từ lâu, kể cả khi mùa giải chưa thực sự kết thúc, vậy mà sự kiện này cũng khiến cả cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại xôn xao.

Ngay lập tức, những từ khóa liên quan đến việc Uzi trở lại đấu trường Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp đã “phủ sóng” mạng xã hội. Thực ra, điều này không quá xa lạ. Nếu Faker ở Hàn Quốc là một tuyển thủ có tầm ảnh hưởng ngoài Liên Minh Huyền Thoại hay Esports, thì Uzi ở Trung Quốc cũng tương tự như vậy. Điều duy nhất khiến “Siêu xạ thủ” này không được như Faker có lẽ là việc trong sự nghiệp của mình, anh ấy chưa giành được một chiếc cúp vô địch thế giới nào.

Xem thêm: Tổng hợp tin tức chuyển nhượng LMHT mới nhất

Ngoài Uzi, BLG cũng đã công bố một số cái tên mới cho “siêu đội hình” của mình trong mùa giải 2022 sắp tới. Cùng tham gia với Uzi ở đường dưới là nhà vô địch CKTG 2019: Crisp. Cựu ngôi sao FunPlus, Phoenix là bạn thân của Uzi và Uzi được đồn đại là người đã góp phần vào quyết định gia nhập BLG của Crisp. Ngoài ra, một cái tên trẻ khác sẽ cạnh tranh với Uzi cho vị trí ADC là Doggo, cựu thành viên Beyond Gaming. Ở các kỳ World Cup 2021 vừa qua, Doggo đã có màn trình diễn rất tốt. Anh sẽ kết hợp với Uzi và Crisp để tạo nên một đường dưới được coi là “khủng” nhất của LPL sắp tới.

Ở đường giữa, BLG có sự xuất hiện của FoFo, cựu thành viên của Rare Atom. Vị trí đi rừng thuộc về Weiwei, người trước đây đã chơi cho Victory Five. Người đi đường trên của BLG là Breathe – cựu tuyển thủ Team WE. Đây được coi là đội hình tối ưu nhất mà BLG có thể chiêu mộ mà không bị ràng buộc bởi giới hạn lương LPL. BLG được biết đã nhắm đến Knight cho đường giữa và Bin cho đường trên. Tuy nhiên, thỏa thuận với Knight đã đổ bể do giới hạn lương LPL và BLĐ bị cáo buộc “ăn đêm” với tuyển thủ này. Về phần Bin, anh chọn quay lại Royal Never Give Up.

Xem ngay: Cách khắc chế Blitzcrank hiệu quả nhất mùa giải 2022

Như vậy, ở mùa giải tới, BLG sẽ có một đường dưới cực kỳ mạnh và khó lường. Nếu Uzi và Crisp dày dạn kinh nghiệm, Doggo là một tuyển thủ trẻ có nhiều tiềm năng phát triển. Với sự dẫn dắt của huyền thoại lão làng Uzi, BLG nhiều khả năng sẽ trở thành một thế lực mới, xứng đáng với những gì mà những ông chủ hùng mạnh của đội tuyển này hy vọng. Theo dõi vnesport247 để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here