T1 vượt qua khó khăn – Dành chiến thắng đầy thuyết phục trước DK

0
1093

Theo thông tin mới đây, T1 đã chính thức chia tay 2 vị HLV là Daeny và Zefa do lục đục nội bộ. Cùng với đó là Giám đốc điều hành của T1 đột ngột qua đời lại càng khiến không khí tại đây ảm đạm và khó khăn hơn bao giờ hết.

Trước những biến cố đó, nhiều người hâm mộ tỏ ra lo lắng cho tinh thần của các tuyển thủ T1 hiện tại. Tuy nhiên, phong độ của Faker và đồng đội vẫn rất tốt. Họ đã xuất sắc dành chiến thắng với tỷ số 2 – 1 trước DK đầy thuyết phục. Đây là chiến thắng lội ngược dòng đầy cực mạnh mẽ của họ. Với thành tích này khiến rất nhiều người phấn khích và đặt niềm tin vào “số phận” mới của T1.

Diễn biến trận đấu

Trong ván 1 con bài Zac của Canyon có màn trình diễn khá tốt khi liên tục tạo lợi thế lớn ở khu vực đường trên. Bên cạnh đó, chiến thuật 2 xạ thủ của DK vô cùng hiệu quả nên đã có các mạng hạ gục sớm. Nhờ đó, lăn quả cầu tuyết tốt cách thuận lợi và có được chiến thắng ở ván 1 một cách áp đảo với hiệu số 21 – 6.

Bước sang ván 2 T1 phải ban con bài Zac ra khỏi trận đấu. Và pick vị tướng Viego cho người đi rừng T1 là Oner. Anh đã có màn trình diễn hết sức ấn tượng. Liên tục giao tranh thành công và mang về lợi thế lớn cho T1. Ván 2 kéo dài đến 47 phút, T1 chính thức chiến thắng và gỡ hòa 1-1.

Ván đấu thứ 3 là màn trình diễn của T1 hết sức đặc sắc. Họ như muốn khẳng định lại sức mạnh của mình. Bộ đôi đường dưới của T1 đã thi đấu rất xuất sắc. Đặc biệt là Keria đã cho thấy sự đáng sợ của mình. Nhờ vào lợi thế áp đảo ở đường dưới. T1 dễ dàng làm chủ ván đấu và ấn định chiến thắng lội ngược dòng đầy ngoạn mục.

Đây thật sự là trận đấu mãn nhãn. Có thể thấy dù trong tình cảnh “éo le” như thế nào. Thì cả đội đều cố gắng giữ vững tinh thần và thi đấu 1 cách “thăng hoa” nhất. Hãy theo dõi vnesport247 để không bỏ lỡ những thông tin mới nhất nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here