Sự trở lại của 3 unit lột xác cực mạnh trong DTCL mùa 6

0
1371

Được quay trở lại với Đấu Trường Chân Lý mùa 6. Những vị tướng dưới đây đã có sự lột xác cực mạnh về vai trò giá trị  lẫn nguồn sức mạnh mới. Cùng vnesport247 điểm qua sau bài viết dưới đây.

Tahm Kench

Nhắc đến tộc Thần Tài ở mùa 4 thì chắc chắn không ai không thể quên con bài tanker chống chịu này. Tahm Kench ở mùa này giữ vai trò phòng ngự ở tuyến đầu. Thu hút sát thương của kẻ địch nhiều nhất có thể. Với kỹ năng rất đơn giản, unit này có khả năng giảm sát thương nhận vào nhất định. Là tướng 1 vàng nên Tahm Kench chỉ giữ vai trò đỡ đòn không được nhiều game thủ ưa chuộng.

Khi quay trở lại mùa 6 Tahm Kench đã biến  thành một quân cờ 5 vàng cực mạnh tạo đột biến lớn. Với khả năng tăng chỉ số liên tục nhờ “hiến tế”.  Từ hệ Phàm Ăn với hiệu ứng đặc biệt.  Đã khiến cho Tahm Kench có thể thăng tiến sức mạnh một cách vô hạn. Trở thành hàng tiên phong vô địch ngay ở cấp độ 1 sao. Unit bá đạo với khả năng đem lại vàng và cả trang bị. Khi Đánh Chén hạ gục đối thủ. 

Kai’Sa

Đã xuất hiện từ lâu  trong Đấu Trường Chân Lý mùa 3. Cô nàng “Ái Nữ Hư Không” với giá chỉ có 2 vàng.  Nhưng khả năng gây sát thương cực tốt kết hợp với hệ Mật Thám. Nhiều game thủ còn ghép Bọc Bộc Phá cho Kai’Sa. Khiến cho unit này có khả năng làm choáng và giữ chân chặt tuyết sau của team địch. Quá bá đạo ở đội hình Cơ Giáp – Mật Thám. Kai’Sa đã biến mất vĩnh viễn khỏi ĐTCL trong 2 mùa tiếp theo.

Mãi đến mùa 6 thì Kai’Sa mới được quay trở lại cùng với giá 5 vàng khá là đắt đỏ. Ở mùa này Kai’Sa sẽ gây thêm nhiều sát thương từ kỹ năng Cơn Mưa Icathia. Được tăng tốc đánh từ hệ Thách Đấu và sát thương dựa theo số đòn bắn. Unit gây ra một nguồn sát thương dồi dào. Kết liễu kẻ địch dưới 20% máu khi kết hợp cùng tộc Đột Biến. Sẽ khiến Kai’Sa là một quân cờ trở thành quân cờ vô cùng mạnh. Có khả năng gánh đội tốt.

Xem ngay: Top 4 đội hình mạnh nhất trong cờ Liên Quân Mobile 2021

Viktor

Góp mặt ở giai đoạn đầu mùa 5 Viktor bước vào Đấu Trường Chân Lý. Với vai trò là unit Ma Pháp Sư – Suy Vong. Mức giá 2 vàng nhiệm vụ chính của vị tướng này là hỗ trợ sát thương. Buff khiên cho các unit hàng trước để gia tăng khả năng chống chịu. Là điểm tựa an toàn cho các chủ lực như Vel’Koz. Viktor ở mùa 5 chỉ đóng vai trò làm nền hỗ trợ là chính. Rất ít khi được dồn trang bị để làm chủ lực.

Bước sang mùa 6 Viktor có một màn lột xác hoành tráng. Trở thành unit 5 vàng với khả năng gây sát thương mạnh và độ đa dụng lớn. Kỹ năng mới với hiệu ứng khá đặt biệt. Có thể phá một phần khiên cũng như trừ giáp của đối thủ. Viktor sẽ rất mạnh khi đối đầu với những đội hình sử dụng nhiều Thuật Sư. Hiệu ứng của Viktor sẽ được tối ưu. Khi đội hình phải sở hữu các chủ lực gây sát thương vật lý lẫn sát thương phép mạnh mẽ.

Xem thêm: Cách chơi Cờ Liên Quân chi tiết nhất cho game thủ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here