Mở cửa miễn phí vé vào cổng địa điểm tổ chức Esports SEA Games 31 

0
1101

Tại SEA Games 31, Ban tổ chức đã khuyến khích các thị xã tạo điều kiện để người dân đến cổ vũ miễn phí các trận đấu. Vì vậy, ngoài môn bóng đá nam, các môn còn lại sẽ không bán vé, và mở cửa miễn phí chào đón người hâm mộ, kể cả nội dung esports.

Trung tâm Hội nghị Quốc gia Hà Nội sẽ là địa điểm chính thức tổ chức các nội dung thể thao điện tử của SEA Games 31. Đây là nơi diễn ra các đại hội, hội nghị chính của Đảng, Nhà nước, các tổ chức chính trị – xã hội, hội nghị quốc tế, các đợt sinh hoạt chính trị, v.v. .xã hội, kinh tế, thương mại, hội chợ, triển lãm … có tầm quan trọng trong nước và quốc tế.

Trung tâm Hội nghị Quốc gia Việt Nam tọa lạc tại số 57 đường Phạm Hùng, Hà Nội, được coi là tổ hợp công trình đa năng lớn nhất thủ đô với sức chứa lên đến 3.800 người. Là nơi tổ chức nhiều sự kiện quan trọng trong nước và quốc tế, góp phần quảng bá và mang hình ảnh đất nước Việt Nam hiện đại trong mắt bạn bè quốc tế.

Trước đây, Trung tâm Hội nghị Quốc gia cũng là nơi tổ chức nhiều sự kiện esports lớn của Việt Nam như vòng chung kết toàn quốc Liên Quân Mobile, FIFA Online 4 hay FIFA Online 4, các giải đấu quốc tế lớn như Garena Premier League 2015 (LoL ), Garena Throne of Glory 2017 (Liên Quân), và gần đây nhất là vòng bảng MSI 2019, giải đấu quốc tế lớn thứ hai trong năm dành cho game Liên Minh Huyền Thoại.

Xem ngay: Danh sách các đội tham gia Liên Quân Mobile AIC 2022

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here