Sena “mất dạng” khỏi SBTC Esports vì lý do bất ngờ

0
2178

Hình ảnh line-up mới của SBTC Esports đã không có mặt Sena. Điều này đồng nghĩa với việc anh chàng này bị kích khỏi đội tuyển.

Vài ngày trước, cộng đồng game thủ Liên Minh Huyền Thoại xôn xao với vụ việc Sena (thành viên SBTC Esports) vỡ nợ hơn 1 tỷ đồng, phải bỏ trốn, đồng thời bị Thầy Giáo Ba kích khỏi team.

Trước tình cảnh của người em, Thầy Giáo Ba một lần nữa đứng ra cưu mang, ra mặt giải quyết với các chủ nợ. Dù vậy, với sai lầm của mình, Sena đã chính thức vắng bóng khỏi mọi sản phẩm truyền thông của SBTC. Điều này đồng nghĩa với việc anh chàng cũng mất tư cách là tuyển thủ dự bị của đội tuyển này.

Nếu theo dõi SBTC Esports những ngày gần đây, bạn sẽ phát hiện ra sự thay đổi về dàn line-up của đội tuyển. Cụ thể, trước đó, đội hình “chú gà trống” quy tụ 10 cái tên quen thuộc làng LMHT Việt ứng với đủ các vị trí. Tuy nhiên, mới đây, quản lý của SBTC Esports đã đăng tải hình ảnh dàn line-up mới, khán giả dễ dàng nhận ra sự vắng mặt của Sena – người vướng vào lùm xùm vỡ nợ mấy ngày qua.

Như vậy, Sena đã chính thức bị kích khỏi SBTC Sports, nhiều khả năng anh chàng sẽ trở thành một streamer tự do. Việc bị kích kể trên ít nhiều có liên quan đến drama vừa qua, tuy nhiên dù không thì Sena cũng không đủ điều kiện để góp mặt tại VCS. Lý do bởi xếp hạng của anh chàng chưa đạt mức Cao Thủ – bậc rank tối thiểu của một tuyển thủ để được đăng ký thi đấu tại VCS.

Như vậy, line-up SBTC Esports tham gia VCS Mùa Xuân 2021 sẽ như sau:

  • Top: Zeros
  • Jungle: Yijin
  • Mid: Dia1/ Petland
  • ADC: Celebrity/ Noway
  • SP: Baroibeo/ Sub SP Slay
  • Coach: Violet/???

Khách quan mà nói sự vắng mặt của Sena không ảnh hưởng đến sức mạnh của đội tuyển này. Thực tế, việc Sena góp mặt trong đội hình SBTC, theo Thầy Giáo Ba chia sẻ là với mục đích tạo điều kiện để anh chàng có thêm thu nhập nhằm giải quyết những khoản nợ đã tồn đọng từ lâu. Theo đó, Sena chỉ cần góp mặt trong các sản phẩm truyền thông của team và đến GG Stadium theo lịch thi đấu cũng đủ điều kiện hưởng lương tuyển thủ dự bị là 10 – 15 triệu/ tháng. Thật đáng tiếc, Sena đã không tận dụng được điều này.

Theo dõi Vnesport247 để được cập nhật kịp thời các tin tức LMHT mới nhất nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here