Skin Liên Quân Mobile “siêu đẹp” được rao bán với giá siêu thấp

0
2362

Bộ đôi Hayate Ngân lang và Airi Mị Hồ trong Liên Quân Mobile hiện nay có giá chỉ 199 Quân huy quy đổi thành tiền cũng chỉ khoảng 100.000đ. Cùng tin tức esport tìm hiểu chi tiết.

Từ lâu, bộ đôi skin Hayate Ngân Lang và Airi Mị Hồ đã được rất nhiều game thủ Liên Quân ao ước. Là skin giới hạn cấp độ S + nên cái giá mà người chơi phải bỏ ra nếu muốn sở hữu bộ đôi này là cực cao. Tuy nhiên, mới đây, theo một nguồn tin thân tín, vào ngày 17/4, hai bộ quần áo này sẽ được mở bán đồng giá trong cửa hàng với số lượng chỉ 199 Quân Huy, quy ra tiền chỉ khoảng 100.000. VND.

Theo dõi: Top 3 đội hình mạnh nhất DTCL siêu mạnh update 12.6b

Ngay lập tức, tranh cãi nổ ra, nhiều game thủ tỏ ra tức giận vì trước đây bạn phải bỏ ra số tiền lớn để sở hữu một bộ trang phục giới hạn thì nay, ai cũng có thể sở hữu chỉ với số tiền tương đương. 

Giờ đây, cộng đồng game thủ được chia thành hai nửa. Một phần không hài lòng vì trước đây họ đã tiêu rất nhiều tiền, phần khác lại thích thú vì giờ đây họ có thể dễ dàng có được một bộ trang phục giới hạn với giá cả phải chăng.

Còn với cặp đôi Hayate Ngân lang và Airi Mỹ Hồ, đây chính là món quà “tiêu điểm” của Liên Quân SSM Season 14. Chúng lần lượt là phần thưởng cấp 60 và 20 từ SSM mùa 14. Người chơi Liên Quân Mobile bỏ tiền để nhanh chóng nhận được skin đắt giá nhất ở cấp 60 rõ ràng là có lý do để an tâm. cơ thể đang phải chịu một mất mát lớn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here