Thái Lan chốt danh sách đội hình LMHT tham dự SEA Games 31

0
1095

Hôm nay, Liên đoàn Thể thao điện tử Thái Lan (TESF) đã công bố danh sách các vận động viên Esports sẽ tham dự SEA Games 31. Ở nội dung League of Legends, Inferno Ghost, đội đã giành quyền tham dự vòng tuyển chọn khu vực Thái Lan vào tháng 7/2021 để thi đấu với các nước Đông Nam Á khác vào tháng 5.

Danh sách đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại Thái Lan:

  • Đường trên: Ghye17
  • Đi rừng: yaho
  • Đường giữa: SMAII
  • Xạ thủ: YBUR
  • Hỗ trợ: White Support
  • Dự bị: DayDream Blue

Inferno Ghost cũng là đội đã vượt qua vòng loại ở vị trí thứ 3 tại Giải vô địch mùa hè 2022. Cái tên lớn nhất trong đội hình của Thái Lan là người đi đường giữa SMAII, người đã từng tham gia các giải đấu Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp Thái Lan giai đoạn 2017-2019.

SMAII và Ghye17 là 2 tuyển thủ chơi ấn tượng nhất trong đội hình Inferno Ghost ở vòng tuyển chọn SEA Games 31 và VĐQG Mùa Hè 2022. Thái Lan được cho là khá mạnh ở nửa trên bản đồ, nhưng bộ đôi đường dưới YBUR và Hỗ Trợ Trắng. tỏ ra còn khá non nớt so với phần còn lại.

Xem thêm: Danh sách các đội “Chắc suất” tham dự MSI 2022

Sau khi Indonesia rút lui khỏi nội dung LoL, có 5 quốc gia tham dự nội dung LoL của SEA Games 31 gồm: Việt Nam, Singapore, Malaysia, Philippines, và Thái Lan. Các trận đấu của Liên minh huyền thoại SEA Games 31 dự kiến ​​sẽ được tổ chức từ ngày 13 đến 22/5 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Hà Nội.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here