Riot Games loại bỏ Rồng Hóa Kỹ ra khỏi Liên Minh Huyền Thoại 

0
1175

Không phải là tin đồn nữa, mới đây, cha đẻ của Liên Minh Huyền Thoại đã có thông báo chính thức về việc gỡ bỏ toàn bộ nội dung liên quan đến Hóa Rồng, sau rất nhiều phản ứng trái chiều từ cộng đồng.

Được phát hành vào tiền mùa giải năm 2022, Tech Dragon và Tech Dragon là hai con rồng nguyên tố mới được Riot Games phát hành trong Liên Minh Huyền Thoại và được cập nhật gần đây trong Wild Rift. Tuy nhiên, nếu Tech Dragon mang lại một số trải nghiệm tích cực cho người chơi (vì về cơ bản nó không quá mất cân bằng) thì Tech Dragon lại là một món đồ thất bại đối với Riot.

Thực tế là hiệu ứng hồi sinh của Linh hồn hay tạo ra những địa hình nguy hiểm tiềm ẩn được coi là những nước đi khá sáng tạo. Nhưng khi đưa vào thực tế, chúng lại cho thấy sự mất cân bằng nghiêm trọng, đem lại lợi thế quá lớn cho đội có Rồng Hồn, hoặc đội dẫn trước về lượng tài nguyên nhưng lại gặp đúng địa hình. Hóa Rồng.

Các số liệu thống kê trước mùa giải đã chỉ ra rằng trong xếp hạng đơn, các đội sở hữu Linh hồn Rồng Chuyển hóa sẽ có tỷ lệ thắng hơn 90%, cao hơn nhiều so với tất cả các Linh hồn Rồng khác. . Chưa kể việc có quá nhiều cơ chế hoạt động phức tạp cũng biến con rồng nguyên tố này thành một ‘ổ sinh vật’ mới, khiến Riot phải toát mồ hôi khi cân bằng và chỉnh sửa.

Chính vì vậy, Riot Games mới đây đã chính thức công bố lệnh cấm vô thời hạn đối với Summoner’s Rift Chemical Dragon, bao gồm tất cả các dữ liệu liên quan đến hình dạng địa hình và Long Hồn của loài rồng nguyên tố này.

Trong vài tháng qua, chúng tôi đã lắng nghe phản hồi của bạn trên mạng xã hội, thông qua các phương tiện truyền thông và thông qua các cuộc khảo sát. Và thậm chí trong tiềm thức, chúng tôi nhận ra rằng Dragon Transformation sẽ có tác động tiêu cực đến trải nghiệm chơi trò chơi, đặc biệt là khi bạn vào đội thua cuộc.

Vì vậy, bắt đầu từ hôm nay, chúng tôi sẽ vô hiệu hóa con rồng nguyên tố này, bao gồm cả Linh hồn Rồng và dạng Terraforming tương ứng của nó. ”- Riot Games chia sẻ.

Và điều đáng chú ý là, việc vô hiệu hóa Rồng Kỹ Thuật So với việc loại bỏ hoàn toàn nó khỏi Liên Minh Huyền Thoại là hai khái niệm khác nhau, NSX game cũng nhấn mạnh rằng họ sẽ thực hiện một số nghiên cứu và chỉnh sửa con rồng gốc.

Vật phẩm này trong thời gian ngừng hoạt động, nghĩa là Khả năng Biến hóa Rồng chỉ tạm thời biến mất, không bị xóa khỏi trò chơi và không loại trừ khả năng nó sẽ xuất hiện trở lại trên Summoner’s Rift một khi Riot tìm thấy nó. Phương án cân bằng tối ưu nhất, “tất nhiên, điều này sẽ khó xảy ra trong tương lai gần” – cha đẻ của Liên Minh Huyền Thoại cho biết. Theo dõi esport để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất.

Xem thêm: Tình huống nào để SofM có thể tham dự SEA Games 31

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here