Bảng xếp hạng doanh thu tải xuống của các cửa hàng ứng dụng phổ biến trong tháng 11

0
41

SocialPeta sẽ cung cấp Bảng xếp hạng doanh thu tải xuống của các cửa hàng ứng dụng phổ biến trên App Store và Google Play trên toàn cầu từ tháng 11 năm 2021. Những thông tin này sẽ giúp những người làm việc trong lĩnh vực ứng dụng di động có cái nhìn tổng quan về xu hướng thị trường di động toàn cầu.

Bảng xếp hạng doanh thu tải xuống của các cửa hàng ứng dụng phổ biến trong tháng 11

Từ tháng 11 năm 2021, SocialPeta sẽ cung cấp Bảng xếp hạng doanh thu tải xuống của các cửa hàng ứng dụng phổ biến trên App Store và Google Play trên toàn cầu. Điều này sẽ giúp những người làm việc trong lĩnh vực ứng dụng di động có cái nhìn tổng quan về xu hướng thị trường di động toàn cầu.

Bảng xếp hạng doanh thu tải xuống của các cửa hàng ứng dụng phổ biến trong tháng 11 - 1531933037

( Ảnh: Gamek )

Các sản phẩm của Tencent Games dẫn đầu bảng xếp hạng trên App Store

Theo dữ liệu từ mô-đun App Intelligence của SocialPeta, các sản phẩm của Tencent Games đã đạt vị trí hàng đầu về lượt tải và doanh thu trên App Store. Trong số đó, tựa game di động “Liên minh huyền thoại” đã chính thức ra mắt tại Trung Quốc vào ngày 8 tháng 10. Trong tháng 11, game này đã nhận được hơn 4,1 triệu lượt tải xuống và gần 3 triệu đô la doanh thu. Tổng cộng, trò chơi này đã có hơn 7,4 triệu lượt tải xuống và 66,5 triệu đô la doanh thu trên App Store.

Bảng xếp hạng doanh thu tải xuống của các cửa hàng ứng dụng phổ biến trong tháng 11 - 1819537725

( Ảnh: Gamek )

Trò chơi “Peace Elite” trở lại vị trí hàng đầu về doanh thu

Trò chơi “Peace Elite” đã trở lại vị trí hàng đầu về doanh thu trên App Store trong tháng 11. Điều này được thúc đẩy bởi nhiều sự kiện kỷ niệm và các vật phẩm, skin giới hạn. Trong tháng 11, doanh thu của trò chơi này trên App Store đã vượt qua con số 94 triệu đô la Mỹ, tăng 55,6% so với tháng trước.

Sự thành công của “Nguyên Thần” và “Genshin Impact”

Cả “Nguyên Thần” và phiên bản quốc tế “Genshin Impact” cũng có tên trong danh sách. Tổng doanh thu của hai trò chơi này trong và ngoài nước là 84,9 triệu đô la Mỹ. Doanh thu trong nước tăng 117,9% so với tháng trước, trong khi doanh thu ở nước ngoài tăng 91,6% so với tháng trước. Điều này có thể được giải thích bằng việc ra mắt nhân vật “Walnut” trong “Nguyên Thần” phiên bản 2.2 và nhân vật “Abedo” và “Ula” trong phiên bản 2.3.

Những sản phẩm ấn tượng trên Google Play

Trên cửa hàng Google Play, có hai sản phẩm mới biểu hiện rất ấn tượng trong tháng 11. “Lineage W (Paradise M)” đã ra mắt vào ngày 2 tháng 11 và đạt doanh thu 39,1 triệu đô la Mỹ trong tháng. Đây là phiên bản nâng cấp 3D toàn cầu hóa của series “Paradise” thuộc NCSOFT. Trò chơi này đã thu hút sự chú ý của nhiều người chơi trên toàn thế giới.

Vào ngày 11 tháng 11, trò chơi di động mới “PUBG: New State” do Krafton, công ty mẹ của PlayerUnknown’s Battlegrounds, phát triển đã chính thức ra mắt trên nền tảng iOS và Android. Chỉ trong tháng đầu tiên ra mắt, trò chơi này đã nhận được hơn 31,4 triệu lượt tải xuống và đạt vị trí hàng đầu trong danh sách tải xuống trên cửa hàng Google Play.

Trò chơi di động 2D mô phỏng “Uma Musume Pretty Derby” cũng đã có doanh thu tăng trong tháng 11 trên cửa hàng Google Play. Doanh thu của trò chơi này đã đạt 44,3 triệu đô la Mỹ, tăng 61,6% so với tháng trước và tăng 7 bậc trong bảng xếp hạng. Sự tăng trưởng này có thể được giải thích bởi việc ra mắt nhân vật mới “Mejiro Dober” và nội dung cốt truyện mới trong trò chơi.

Kết luận

Đó là tình hình doanh thu tải xuống trên App Store và Google Play trong tháng 11. Những thông tin này sẽ cung cấp cái nhìn tổng quan về xu hướng thị trường di động toàn cầu. Để biết thêm thông tin về tiếp thị di động, hãy truy cập: https://www.socialpeta.com/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here