Đội tuyển PUBG Thái Lan bị gấu trắng tấn công trong giải đấu PGC

0
71

Đội tuyển PUBG chuyên nghiệp Purple Mood E-Sport (PLM) từ Thái Lan đã gặp phải tình huống hiếm gặp khi bị gấu trắng tấn công trong giải đấu PGC, dẫn đến thất bại và không giành được giải thưởng lên tới 2 triệu USD.

Đội tuyển PUBG Thái Lan gặp khó khăn trong giải đấu PGC

Đội tuyển PUBG chuyên nghiệp Purple Mood E-Sport (PLM) từ Thái Lan đã tham gia giải đấu PGC với sự kinh nghiệm và thành tích ấn tượng. Tuy nhiên, họ đã gặp phải nhiều khó khăn và không thể giành được giải thưởng lên tới 2 triệu USD vì những lý do không may mắn.

Đội tuyển PUBG Thái Lan bị gấu trắng tấn công trong giải đấu PGC - 1232582352

( Ảnh: Gamek )

Tình huống hiếm gặp: Đội tuyển bị gấu trắng tấn công

Trong một trận đấu quan trọng, đội tuyển PLM đã đối mặt với tình huống hiếm gặp khi chỉ còn một thành viên đấu với Flukky. Trong nỗ lực sinh tồn, Flukky bị một con gấu trắng tấn công và buộc phải rời cuộc chơi. Đây là một tình huống đầy bất ngờ và đã gây chú ý trong cộng đồng game thủ PUBG.

Đội tuyển PUBG Thái Lan bị gấu trắng tấn công trong giải đấu PGC - 134259392

( Ảnh: Gamek )

Gấu bắc cực – mối nguy trên bản đồ Vikendi

Từ phiên bản 22.1, PUBG đã cập nhật gấu bắc cực vào bản đồ Vikendi. Những con gấu này rất hung tợn và tấn công người chơi ngay khi nhìn thấy. Người chơi chỉ có thể chạy thật nhanh để bảo toàn tính mạng. Ngay cả khi trốn trong xe, gấu vẫn có thể tấn công và khiến người chơi bị loại khỏi cuộc chơi. Gấu bắc cực trở thành một đối tượng nguy hiểm trên bản đồ Vikendi.

Đội tuyển PUBG Thái Lan bị gấu trắng tấn công trong giải đấu PGC - 265403065

( Ảnh: Gamek )

PLM thất bại và rời giải đấu với tiếc nuối

Sau sự cố này, PLM đã mất kiểm soát và tụt hạng. Họ để thua 2 điểm và bị SSG vượt mặt, khiến họ phải rời giải đấu với sự tiếc nuối. Giấc mơ giành giải thưởng 2 triệu USD của 5 tuyển thủ Thái Lan đã tan thành mây khói.

Hy vọng và kế hoạch tương lai của PLM

Sau trận đấu đáng tiếc này, PLM hy vọng sẽ rút kinh nghiệm và tìm ra những kế hoạch mới để trở lại mạnh mẽ trong tương lai. Họ sẽ không dừng lại ở thất bại này mà sẽ tiếp tục nỗ lực để đạt được thành công trong các giải đấu sắp tới.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here